Khi đói, sư tử săn giết linh dương nhanh đến kinh ngạc, nó tung ra toàn lực, không cho con mồi bất cứ cơ hội phản kháng nào.

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 1

Hai nhiếp ảnh gia nghiệp dư là Howard và Marianne Berger trong khi trải nghiệm, khám phá công viên động vật hoang dã Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi đã may mắn ghi lại được khoảnh khắc sư tử săn giết linh dương nhanh như chớp, khiến nhiều người thích thú. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 2

Với mong muốn ghi lại được những khoảnh khắc kịch tính, thú vị, hai nhiếp ảnh gia Howard và Marianne Berger kiên nhẫn phục kích ở khu vực gần hố nước Polentswa trong công viên, hi vọng sẽ ghi lại được những màn gay cấn. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 3

Sự cố gắng của họ đã được đền đáp, sau một thời gian dài quan sát, chờ đợi, Howard và Marianne Berger đã ghi lại được khoảnh khắc một con sư tử đói săn mồi nhanh kinh ngạc. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 4

Nấp dưới một tán cây to, ngay khi thấy linh dương tội nghiệp lang thang một mình đến gần hố nước, con sư tử đực đói bụng và hung dữ lao như tên bắn vồ trúng con linh dương. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 5

Sau khi vồ được con mồi, sư tử đực không muốn đùa giỡn, nó không cho con linh dương có bất kỳ cơ hội phản kháng hay chạy trốn nào. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 6

Chỉ mất khoảng vài phút, sư tử đực hoàn toàn khống chế con linh dương, vật ngã nó xuống đất và kết thúc mạng sống của linh dương bằng cú đớp mạnh vào cuống họng. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 7

Linh dương xấu số không thể phản kháng, bất lực để sư tử đực cắn chết mình. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 8

Sau khi thấy linh dương chết, con sư tử đực nhanh chóng lôi xác con mồi vào trong một bụi cây vắng để xử lý. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 9

Có lẽ đói bụng khá lâu, sư tử đực không hề muốn chia sẻ bữa ăn với đồng loại. Nó cũng không muốn đang ăn thì bị làm phiền nên quyết định kéo xác linh dương vào góc vắng. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 10

Kéo được xác con mồi vào dưới một bóng cây râm mát, sư tử đực cảnh giác nhìn xung quanh trước khi xé xác con mồi, thỏa mãn dạ dày của mình. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 11

Tỉnh dậy sau khi đẫy giấc, sư tử vô cùng hài lòng khi ngay lập tức được thỏa mãn cơn đói bằng thịt linh dương. (Nguồn Dailymail).

Canh tuong su tu san giet linh duong - Anh 12

Vừa xé xác con mồi, sư tử vừa cảnh giác nhìn ngó tứ phía. (Nguồn Dailymail).

Theo Kiến Thức