" Này anh, anh để quên cô dâu của mình ở thùng rác rồi đấy."

Theo Mirror đưa tin, đoạn clip hiện đang gây sốt mạng xã hội và thu hút được hơn 3 triệu lượt xem thuộc về tình huống trớ trêu của cặp đôi rước dâu bằng xe đạp tự chế.

Hình ảnh cô dâu ngồi trên chiếc ghế cao trên chiếc xe đạp chế thành xe kéo được chính chú rể làm ' xế ' đã gây ra cảnh tượng hài hước trên đường. Chú rể với gương mặt hạnh phúc điều khiển xe rước dâu, cô dâu mặc chiếc váy cưới màu trắng xinh đẹp đứng phía sau.

Canh tuong hiem co kho tim xay ra khi ruoc dau bang xe dap tu che - Anh 1

Vốn là ngày hạnh phúc.

Canh tuong hiem co kho tim xay ra khi ruoc dau bang xe dap tu che - Anh 2

Canh tuong hiem co kho tim xay ra khi ruoc dau bang xe dap tu che - Anh 3

Thế nhưng vì một tình huống trên đường mà cô dâu bị chú rể bỏ lại.

Khi đi qua đoạn đường giảm tốc độ, chiếc xe đã sóc nẩy khiến cô dâu mất thăng bằng ngã ngửa ngay vào chiếc thùng rác công cộng đặt bên đường. Nhiều người chứng kiến cảnh tượng hiếm có khó tìm này được một phen ôm bụng cười.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng vàđạt hơn 3 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng: " Anh ơi, cô dâu đã bị bỏ lại phía sau rồi."

Nhiều bình luận dí dỏm khác cũng được đăng đàn trên mạng xã hội, đa số nhiều ý kiến đều cho rằng có thể vì quá hạnh phúc nên anh không nhận ra cô dâu đã bị mình bỏ lại phía sau.

Minh Huyền ( Theo Mirror)