Sáng 4/11, tại Hà Nội, diễn ra Hội thi cán bộ Đoàn giỏi và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong tuổi trẻ Tổng cục VIII (Bộ Công an).

Canh sat trai giam thi tai - Anh 1

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn và Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội dự thi, sáng 4/11

Hội thi có sự tham dự của lãnh đạo, đại biểu T.Ư Đoàn, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Tổng cục VIII cùng đông đảo cán bộ, ĐVTN các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục.

Canh sat trai giam thi tai - Anh 2

Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục VIII, Trưởng ban chỉ đạo hội thi) cho biết, hội thi được tổ chức với hình thức sân khấu hóa với 4 phần thi: Tự giới thiệu; Trả lời câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống; Thuyết trình; Tiểu phẩm tuyên truyền.

Canh sat trai giam thi tai - Anh 3

Hội thi thu hút sự quan tâm của đông đảo ĐVTN trong và ngoài Tổng cục VIII

9 đội thi tham gia hội thi toàn Tổng cục là những tập thể xuất sắc nhất, được tuyển chọn qua 64 hội thi ở cấp cơ sở, gồm những hạt nhân nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên và là những tuyên truyền viên tiêu biểu nhất, đại diện cho tuổi trẻ các Cụm trại giam, cơ sở giáo dưỡng bắt buộc, trại tạm giam và Cụm thi đua khối cơ quan Tổng cục.

Các tiết mục tham gia hội thi được các đội thi đầu tư kỹ lưỡng, có chiều sâu, đã góp phần phản ánh hình tượng đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp cũng như tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn Tổng cục trong việc tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và các tình huống thực tế trong sinh hoạt, công tác.

Nguyễn Minh