Đến gần 1 giờ ngày 17/11, nhiều người dân vẫn còn đổ ra đường gây kẹt xe nghiêm trọng trên đường Nguyễn Ái Quốc, Đồng Nai để phản ứng việc cảnh sát 113 rượt đuổi người vi phạm giao thông gây tai nạn.

Theo các nhân chứng ở hiện trường, vào khoảng gần 21g ngày16/11, họ chứng kiến hai cảnh sát 113 rượt đuổi hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao từ hướng quốc lộ 1 (công viên 30/4) vào đường Nguyễn Ái Quốc.

Khi xe máy của hai thanh niên bị rượt đuổi đến trước tiệm tạp hóa P.C ở khu phố 2, P. Tân Biên thì bị lạc tay láy lao vào dải phân cách.

Sau khi bị tai nạn, hai thanh niên đi xe máy té lăn ra đường bất động. Do người dân bức xúc cảnh rượt đuổi người gây tai nạn nên đã kéo ra phản ứng với hai viên cảnh sát.

Canh sat ruot duoi gay tai nan, dan buc xuc chan xe tac duong - Anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn IT.

Do càng lúc người dân kéo ra càng đông hơn nên khiến xe cộ ra vào khu vực này ùn tắc. Hai thanh niên cũng được người dân đưa đi cấp cứu, trong đó có một trường hợp nguy kịch.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, một chiếc xe cảnh sát 113 bị vỡ đèn, bên hông cốp phải bị bể. Các lực lượng cảnh sát được tăng cường xác minh vụ việc và phân luồng giao thông. Chính quyền và công an vận động người dân nhiều giờ nhưng không thành.

Nhân chứng ký vào biên bản tạm giữ phương tiện tai nạn nhưng người nhà yêu cầu phải làm biên bản hiện trường tai nạn, lấy lời khai nhiều nhân chứng chứng kiến cảnh sát 113 rượt đuổi. Công an tiếp tục thuyết phục người nhà và người dân nhưng bất thành.

Đến 2g ngày 17/11, đâm đông mới tự giải tán, ô tô mới qua lại được đoạn đùong này.

Theo Tuổi trẻ