Đây được coi là một manh mối quan trọng trong quá trình cảnh sát Pháp tiến hành điều tra vụ Kim Kardashian bị bọn cướp chĩa súng đe dọa mạng sống và lấy đi số trang sức giá trị.

Kim Kardashian không khỏi hoảng loạn sau vụ bị nhóm cướp 5 người đàn ông đeo mặt nạ khống chế, đe dọa tính mạng và lấy đi chiếc nhẫn kim cương chồng cô mới tặng cộng số nữ trang đắt đỏ và một số món đồ khác. Phía cảnh sát Pháp đang tích cực điều tra để bắt được những kẻ xấu trên. Được biết, mới đây họ đã tìm thấy một viên đá quý nhỏ phía ngoài khách sạn nơi Kim đã lưu lại lúc xảy ra vụ cướp. DNA trên viên đá quý này có thể giúp cảnh sát phát hiện ra nhóm tấn công ngôi sao truyền hình nổi tiếng nước Mỹ.

Canh sat phat hien DNA dang nghi trong vu cuop cua Kim 'sieu vong 3' - Anh 1

Cảnh sát phát hiện một viên đá quý gần khách sạn Kim “siêu vòng 3” ở lúc xảy ra vụ cướp

Một nguồn tin thân cận với cơ quan điều tra có tiết lộ với tờ Mail Online: “Một viên đá quý đã được phát hiện gần tòa nhà và được cho là của bọn cướp đánh rơi. Có thể bọn chúng đã mắc phải sai lầm này trong lúc vội vã tẩu thoát”.

Cảnh sát Pháp cũng nghi ngờ vụ trộm của Kim Kardashian có “tay trong” vì nó xảy ra giống như một màn kịch được dựng sẵn. Tại sao Kim lại không có vệ sĩ bên cạnh lúc chúng đột nhập. Nhiều người nghi ngờ vệ sĩ Pascal Duvier của cô có dính líu đến vụ việc này. Tuy nhiên, Kim nói với bạn bè của mình rằng cô không trách cứ Pascal và không nghi ngờ anh “dàn trận” cho bọn trộm tới cướp và đe dọa cô.

Trong khi đó những nguồn tin phía vợ chồng Kim cho hay họ đã quyết định sử dụng những chuyên gia riêng của mình như một phần đại tu hệ thống an ninh. Một trong số những người này từng làm việc cho cơ quan tình báo hàng đầu thế giới. “Với Kim, đó là cảm giác an toàn. Cô ấy cần biết rằng lỗ hổng an ninh như vụ trộm vừa qua sẽ không bao giờ tái diễn. Còn với Kanye, anh muốn biết đích xác kẻ phải chịu trách nhiệm cho vụ việc vừa qua”, nguồn tin trên nhấn mạnh.

Canh sat phat hien DNA dang nghi trong vu cuop cua Kim 'sieu vong 3' - Anh 2

Kim “siêu vòng 3” nộp đơn yêu cầu bảo hiểm bồi thường 5,6 triệu USD

Canh sat phat hien DNA dang nghi trong vu cuop cua Kim 'sieu vong 3' - Anh 3

Bà mẹ 2 con kín tiếng sau vụ cướp chấn động thế giới

5 ngày sau khi bị cướp, Kim Kardashian đã nộp đơn yêu cầu bảo hiểm bồi thường 5,6 triệu USD. Ngoài ra, bà mẹ 2 con này cũng được dự đoán sẽ mất đi nguồn thu nhập ít nhất là 1 triệu USD mỗi tháng nếu tạm dừng sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên vì vấn đề an ninh, Kim không ngần ngại giữ cuộc sống của mình kín đáo sau vụ cướp. Cô cũng chưa hề lên tiếng gì về sự việc lần này.

(Nguồn: Mirror)

Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ