Đến khoảng 19h ngày 1/11, đám cháy khu nhà trên mặt đường Trần Thái Tông đã được khống chế. Hiện cảnh sát đang tiếp cận hiện trường tìm kiếm người bị nạn.

Canh sat pha khung sat quan karaoke giai cuu nguoi mac ket - Anh 1

Cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường (Ảnh: Giang Huy/VnExpress)

4 căn nhà trên đường Trần Thái Tông bị cháy rụi chỉ còn khung và tường loang lổ ám khói. Các xe thang liên tục nhận thiết bị phá dỡ khung sắt để tạo điều kiện cho lực lượng PCCC dùng mặt nạ phòng độc tiếp cận hiện trường.

Những người ở tầng 6 một ngôi nhà bị cháy đã được đưa xuống dưới an toàn. Công việc cứu hộ khá khó khăn, cần rất nhiều đèn chiếu công suất lớn. Sau đó, lực lượng PCCC đã ra ngoài để CA Hà Nội khám nghiệm và điều tra nguyên nhân cháy. CA đã khám nghiệm tới tầng 5 và phải phá kính, tôn để có không khí vì bên trong vẫn nóng và thiếu dưỡng khí. Hiện trường vẫn được phong tỏa.

Canh sat pha khung sat quan karaoke giai cuu nguoi mac ket - Anh 2

Mặt tiền các nhà trơ trọi chỉ còn khung (Ảnh: Zing.vn)

Trước đó vào khoảng 13h30 ngày 1/11, lửa bất ngờ bốc lên tại dãy nhà từ 39-45 Trần Thái Tông, thiêu rụi nhiều căn nhà mặt tiền. Dãy xe máy dựng trước cửa và một ô tô cũng đã bốc cháy. Sau 5 tiếng, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân gây cháy có thể do nhóm công nhân hàn xì biển quảng cáo gây bắt lửa.

Thanh Vũ