Ngày 13-10, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội và Sở Văn hóa, Thể thao TP Hà Nội tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp về quản lý, chỉ đạo hoạt động thể dục, thể thao trong lực lượng Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội nhấn mạnh, trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Công an; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TP Hà Nội, công tác phối hợp giữa hai đơn vị đã có những hoạt động tích cực, phát huy được hiệu quả trên nhiều lĩnh vực.

Canh sat PCCC ky ket phoi hop voi So Van hoa va The thao TP Ha Noi - Anh 1

Cảnh sát PCCC và Sở Văn hóa, Thể thao TP Hà Nội ký kết chương trình phối hợp

Trong đó, lĩnh vực trao đổi kinh nghiệm về công tác thể dục, thể thao, giúp đỡ về chuyên môn cho một số giải thể thao của lực lượng Cảnh sát PCCC Thành phố đã phần nào đáp ứng được mục tiêu nâng cao thể lực cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC Thủ đô, cũng như công tác đảm bảo an toàn về PCCC, cứu nạn, cứu hộ bảo vệ các kỳ cuộc thi đấu thể thao, các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế tổ chức trên địa bàn Thủ đô đã được phối hợp thực hiện có hiệu quả… góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Sau lễ ký kết, các đơn vị chức năng của hai đơn vị tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo để tổ chức triển khai đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra. Việc phối hợp thực hiện phải được cụ thể hóa giữa Cảnh sát PCCC Thành phố với Sở Văn hóa, Thể thao và giữa các Phòng Cảnh sát PCCC với Trung tâm thể dục thể thao các quận, huyện.

M.Hiền