Sự việc xảy ra khi nam cảnh sát cố gắng bắt giữ cô gái, theo Sun.

Video cảnh sát đấm cô gái, được phát sóng trên truyền hình Mỹ

Video cho thấy một cô gái bị cảnh sát đấm thẳng vào mặt đang thu hút sự chú ý của truyền thông Mỹ.

Jimmy Sedillo, bạn trai của nạn nhân đã quay lại video này. Anh cho biết sĩ quan cảnh sát đã mạnh tay với Marissa Morris, bạn gái của anh, ngay bên ngoài nhà của họ ở Flagstaff, Mỹ.

Sĩ quan cảnh sát trong video tên là Jeff Bonar, đã bị tạm đình chỉ sau sự việc.

Theo lời kể của Sedillo, sĩ quan Bonar đến nhà họ với một thông báo trục xuất. Sedillo cho rằng đây là một sự nhầm lẫn. Morris nói với cảnh sát cô sẽ không đi đến đồn nếu không có giấy lệnh.

Suy nhiên, Bonar vẫn cố gắng bắt giữ cô gái và sau đó mọi thứ trở nên bạo lực. Sedillo nói: "Cảnh sát đã tấn công cô ấy ngay trước nhà chúng tôi. Morris chỉ nặng 50kg, nhưng anh ta có thể nặng tới 100kg”.

Canh sat My gay soc vi dam thang vao mat co gai - Anh 1

Jeff Bonar đấm Marissa Morris trong video đăng tải trên truyền hình

Cảnh sát trưởng Kevin Treadway đã lên tiếng về vụ việc và cho biết: "Giống như nhiều người khác, tôi rất quan ngại trước những gì xảy ra trong đoạn video. Tôi đã biết về lo ngại của các bạn và Cục cảnh sát đang xem xét sự việc này một cách rất nghiêm túc”.

"Chúng tôi dự định sẽ tiến hành một quộc điều tra chi tiết và toàn diện về vấn đề này."

Cảnh sát trưởng cũng cho biết Bonar nghĩ rằng có lệnh bắt giữ Morris. Vì vậy, Bonar cố gắng bắt cô, nhưng hóa ra lệnh bắt giữ đã không còn giá trị.

Trong báo cáo cảnh sát của mình, Bonar cho biết mình đã bị Morris đá vào háng trước khi anh đấm cô. Sau vụ việc, Morris đã bị bắt vì tội hành hung và chống đối.

Theo cảnh sát trưởng, trong các sự cố tương tự, mọi người thường đưa ra phán xét rất nhanh. Tuy vậy, ông vẫn nói: "Chúng tôi nợ Marissa, gia đình, cộng đồng Flagstaff, các sĩ quan và Cục một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh."

Ông cũng nói thêm rằng sĩ quan cảnh sát được phép thực hiện một số kiểu tấn công bằng tay nhất định khi sử dụng vũ lực.