Đã là con người thì ai cũng có ước mơ, không kể giới tính hay tuổi tác. Nhưng với cụ bà 102 tuổi này, ước mơ của cụ thật đơn giản biết bao.

Cụ bà Edie Simms năm nay 102 tuổi. Cụ bắt đầu làm công việc khâu những mặt hàng thủ công cho người cao tuổi ở trung tâm Người cao tuổi 5 sao, thuộc hạt St. Louis (Missouri) từ 2 năm trước. Cụ Edie làm việc rất chăm chỉ và yêu thích công việc của mình, cụ đã khâu được hơn 400 món đồ để dành tặng cho những người cao tuổi ở trong trung tâm.

Canh sat My bat giu cu ba 102 tuoi vi cu... thich the - Anh 1

Cụ bà Edie Simms 102 tuổi ở hạt St. Louise.

Thế nhưng ước mơ của cụ không phải là ngày càng có nhiều sức khỏe, để có thể khâu tặng mọi người nhiều hơn nữa, mà là được một lần... còng tay và ngồi trong xe tuần tra của cảnh sát.

Cảnh sát bắt giữ cụ bà 102 tuổi vì cụ... thích thế.

Sáng thứ 6 tuần trước, ước nguyện của cụ bà cuối cùng cũng được thực hiện. Cụ Edie chẳng phạm tội gì thế mà vẫn "được" còng tay và có cảnh sát "hộ tống" đến trung tâm giao đồ thủ công. Cụ Edie tận hưởng thoải mái chuyến "áp giải" có một không hai này.

Canh sat My bat giu cu ba 102 tuoi vi cu... thich the - Anh 2

Cụ Edie tận hưởng chuyến "áp giải" có 1 - 0 - 2 này.

Trung sĩ John McLaughlin thuộc Sở cảnh sát hạt St. Louis và giám đốc điều hành của trung tâm Michael Howard đã giúp cụ Edie hiện thực hóa giấc mơ của mình. Giám đốc Michael Howard nói rằng "trung tâm sẽ giúp đỡ tất cả những người cao tuổi nếu đó là lý do chính đáng. Câu chuyện của cụ bà Edie thực sự rất thú vị."

Sáng thứ 6, mọi người ở trung tâm và cụ Edie đều rất vui vẻ. Họ cùng nhau chụp ảnh và chơi trò chơi. Cụ Edie cũng tặng cho những người cao tuổi khác các món đồ khâu tay của mình.

Canh sat My bat giu cu ba 102 tuoi vi cu... thich the - Anh 3

Cụ tặng quà cho mọi người ở trung tâm.

Canh sat My bat giu cu ba 102 tuoi vi cu... thich the - Anh 4

Và cùng nhau chụp ảnh.

Trước đó, cụ Edie cũng đã từng đến Đại học American Baptist để chia sẻ cảm nhận của mình về cuộc sống trong 100 năm qua.

Theo Ngọc Vũ / Trí Thức Trẻ