Sau khi lao vào đuôi xe tải chở bánh kẹo, xe containar đã đâm trúng và kéo lê một thiếu úy cảnh sát dưới gầm xe và gây ra tai nạn liên hoàn.

6h sáng nay, xe tải 1,5 tấn chở bánh kẹo do tài xế Tạ Văn Thủy ở Hà Nam điều khiển trên cầu Thanh Trì hướng về Gia Lâm, do đi sai làn đường nên đã bị CSGT ra lệnh dừng. Khi tài xế Thủy đang cho xe vào lề đường, một container chạy với tốc độ cao đã húc phải đuôi xe, sau đó đâm trúng và kéo lê viên cảnh sát giao thông khoảng 20 m dưới gầm.

Bị đâm từ phía sau, tài xế Thủy đã đánh lái sang phải để tránh nhưng va chạm với một xe tải 3,5 tấn đang đi cùng chiều khiến xe này bị vỡ đèn trước.

Chiếc container nằm ở làn trong cùng của đường dẫn đầu cầu Thanh Trì, đầu bị móp, kính chắn gió phía trước bị vỡ. Chiếc xe tải chở bánh kẹo bị bẹp đuôi còn xe tải 3,5 tấn bị vỡ hai đèn trước, cả hai xe tải này nằm cách xe container khoảng chục mét.

Tại hiện trường, chiếc container nằm ở làn trong cùng của đường dẫn đầu cầu Thanh Trì, đầu bị móp, kính chắn gió phía trước bị vỡ. Chiếc xe tải chở bánh kẹo bị bẹp đuôi còn xe tải 3,5 tấn bị vỡ hai đèn trước, cả hai xe tải này nằm cách xe container khoảng chục mét. Nhiều thùng thạch và bánh kẹo bắn tung tóe trên đường. Thiếu úy CSGT bị gãy chân và được tài xế container đưa đi cấp cứu kịp thời.

Vụ tai nạn xảy ra khiến đường dẫn cầu Thanh Trì về Gia Lâm bị ùn tắc. Theo một cảnh sát giao thông, thiếu úy gặp nạn là Phạm Đức Ngọc thuộc đội CSGT số 5, trong sáng nay đang làm nhiệm vụ phân làn đường và xử lý phương tiện. Viên cảnh sát này cũng cho biết, tại khu vực đầu cầu này thường có người dân bán ổi và có nhiều xe đi sai làn đường, rồi dừng đỗ mua ổi, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Phương Sơn