Dưới sự chủ trì của Văn phòng cục C44 - Bộ Công an, khuya ngày 26.11, hàng chục cảnh sát của Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 – Bộ Công an và của C44 đã ập vào nhiều căn hộ tại chung cư Bàu Cát 2 (đường Vườn Lan, quận Tân Bình) và bắt giữ hơn 130 con bạc đang sát phạt bằng nhiều trò cờ bạc.

Canh sat ap vao chung cu Bau Cat 2, bat hang tram con bac - Anh 1

Cảnh sát bất ngờ đột kích ổ bạc tại chung cư Bàu Cát 2

Theo đó, qua thời gian theo dõi, các trinh sát của C44 đã phát hiện hàng trăm đối tượng thường xuyên tập trung tại các căn hộ 001, 002, 00, 004 trong chung cư Bàu cát 2 để tham gia cá độ bóng đá, xóc dĩa, đá gà nên lên phương án triệt phá.

Canh sat ap vao chung cu Bau Cat 2, bat hang tram con bac - Anh 2

Cảnh sát làm việc với hơn 130 đối tượng sau cuộc đột kích ổ bạc

Đến 23h30 ngày 26.11, hàng chục cảnh sát thuộc Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm 2 cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ của C44 đã bất ngờ ập vào 4 căn hộ này. Bị đột kích bất ngờ, hàng trăm con bạc tung cửa chạy tán loạn nhưng sau đó đã bị khống chế, bắt giữ.

Qua sàng lọc, cảnh sát đã làm việc với 132 người bị tình nghi tham gia đánh bạc, tổ chức đánh bạc. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 80 xe gắn máy, nhiều tang vật và tài liệu liên quan.

Canh sat ap vao chung cu Bau Cat 2, bat hang tram con bac - Anh 3

Nhiều tang vật, tiền mặt, tài liệu có liên quan đến việc đánh bạc bị công an tạm giữ phục vụ điều tra.

Đến rạng sáng nay (27.11), khoảng 70 đối tượng đã được đưa về cơ quan CSĐT Bộ Công an để làm rõ. Các đối tượng còn lại được giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo quy định pháp luật

Trường Sơn