Xahoi - Nằm trong danh sách "nhạy cảm", nhiều bộ phim bị cắt cảnh nóng vì không qua nổi cánh cửa kiểm duyệt.

Một số cảnh nóng trong phim bị cắt vì quá "nhạy cảm"

Hotboy nổi loạn

"Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt" là một bộ phim thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng ngay từ khi vừa công bố dự án không chỉ bởi sự kết hợp trở lại giữa đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Lương Mạnh Hải mà còn hấp dẫn bởi nội dung xoáy sâu vào những đề tài hết sức “nóng” của xã hội – đề tài đồng tính và vấn đề gái mại dâm. Xem bộ phim này, khán giả chắc hẳn đều cảm thấy rất bất ngờ trước những cảnh "yêu" của các chàng trai trẻ đồng tính trong phim do Lương Mạnh Hải, Linh Sơn và Hồ Vĩnh Khoa thủ vai. Với những dằn vặt bình sinh xen lẫn đau đớn tột cùng, và cả chút khao khát thứ hạnh phúc mong manh,... tất cả đều bộc lộ rõ nét qua nội tâm nhân vật. Trong phim, họ đã có những khoảnh khắc yêu thương mặn nồng "đốt cháy" màn ảnh.

Tuy nhiên, mới đây đã rò rỉ một số hình ảnh cảnh nóng không xuất hiện trên phim do bị cắt bởi lẽ những cảnh nóng này được cho là quá nhạy cảm.

Những cảnh bị cắt trong "Hotboy nổi loạn"

Lấy chồng người ta

"Lấy chồng người ta" cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bị Hội đồng duyệt phim quốc gia buộc phải cắt đoạn đầu phim, lúc diễn viên Đinh Y Nhung bị đánh ghen lột quần áo đứng giữa chợ, mang tấm bảng “Lấy chồng người ta” trước ngực. Nguyên nhân, theo Hội đồng duyệt là diễn viên già xấu quá, đưa cảnh đó lên làm gì?

Cảnh nóng trong "Lấy chồng người ta"

Bi, đừng sợ

"Bi, đừng sợ" - một tác phẩm của Phan Đăng Di từng được vinh danh ở nhiều liên hoan phim quốc tế với những giải thưởng danh giá là phiên bản đầy đủ. Nhưng khi về Việt Nam, bộ phim lại được ra mắt với phiên bản bị “cắt nát”. Những “cảnh nóng” đắt giá, thuộc cao trào và cũng là thứ keo kết dính mạch đập của bộ phim đều bị cắt.

Đạo diễn bộ phim sau đó đã chia sẻ: “Những cảnh bị cắt là những cảnh mà theo hội đồng duyệt hơi... sexy, hơi nóng."

Một số cảnh nóng trong "Bi, đừng sợ!"

Bẫy cấp 3

Khác hẳn so với "Lấy chồng người ta" hay "Hotboy nổi loạn", "Bẫy cấp 3" còn bị cấm công chiếu. Mặc dù được đầu tư với kinh phí khá lớn, quy tụ dàn diễn viên trẻ tiềm năng và từng gây xôn xao với trailer “hot” nhưng bộ phim này vẫn không qua nổi cánh cửa kiểm duyệt của Hội đồng duyệt phim quốc gia. Lý do là có quá cảnh nóng và bạo lực, không phù hợp với đối tượng khán giả đa phần là thanh thiếu niên mà phim hướng tới.

Một số cảnh nóng trong phim "Bẫy cấp 3"

Tỏ ra bất bình trước quyết định này, Hoàng Oanh (nữ diễn viên chính của phim) đã lên tiếng cho biết, phim không hề có cảnh quay sex nào quá mức cả. Bộ phim mang thông điệp tích cực đến cho phụ huynh và các bạn trẻ, tuy nhiên, nó đã được nhìn nhận theo một hướng tiêu cực dẫn đến hệ quả này.

Cảnh nóng để đời của sao: Hãy cùng chúng tôi điểm lại những cảnh quay nóng bỏng của dàn sao từ Á sang Âu qua các bộ phim điện ảnh, truyền hình. Định kỳ 14h30 thứ 6 hàng tuần trên xahoi.com.vn