Phái đẹp nên cẩn thận khi diện váy dạo phố vì có không ít kẻ bệnh hoạn lợi dụng cơ hội chụp lén dưới váy phụ nữ.

Thời tiết đang dần vào hè nên nhiệt độ ngoài trời ngày càng cao hơn. Đó là lý do các cô nàng sẽ "bung lụa" với những chiếc váy ngắn duyên dáng và thoáng mát. Không ít gã đàn ông lợi dụng cơ hội này để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn chụp lén dưới váy phụ nữ của mình.

Ở những nơi công cộng hay đông người, những kẻ bệnh hoạn sẽ tìm đủ cách để quay lén, chụp trộm dưới lớp váy các cô gái. Địa bàn tung hoành của chúng thường là các nhà ga, bến xe buýt, tàu điện ngầm, thang cuốn trong trung tâm thương mại, phòng thử đồ hay thay đồ trong các cửa hàng,...

Điều đáng nói là những đối tượng này thường có vẻ mặt rất "tỉnh", thậm chí hay nhìn ra chỗ khác để đánh lạc hướng người xung quanh và nạn nhân. Những công cụ chúng thường dùng là điện thoại, máy quay mini, gậy quay lén hoặc những vật dùng nhỏ để tránh gây chú ý.

Canh giac nhung ke quay va chup len duoi vay phu nu - Anh 1

Những kẻ quay và chụp lén dưới váy chị em.

Hành động vô cùng tinh vi của những gã dê xồm này khiến các cô gái lẫn những người xung quanh không hề hay biết, thậm chí nạn nhân vẫn vô tư "bung xòe" với thời trang thoáng mát của mình. Song không ít trướng hợp đã bị bắt ngay tại trận và trừng phạt đích đáng.

Vấn nạn này xảy ra nhiều vào mỗi mùa hè và được dư luận quan tâm. Dù không gây tổn hại lớn về mặt thể chất nhưng tinh thần của các cô gái trẻ dễ bị tổn thương vì hành động bệnh hoạn của những gã đàn ông có họ hàng với loài dê.

Mời quý độc giả xem video:

Theo Một Thế Giới