Những cảnh quay đẹp như mơ tại các địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam là một trong những yếu tố khiến khán giả càng mong ngóng ngày bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" lên sóng.

Những ngày gần đây, khán giả phim truyền hình Việt Nam trở nên háo hức, mong chờ với thông tin bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" lên sóng. Ngay sau đó, teaser ngắn của bộ phim được các nhà sản xuất tung ra cũng khiến nhiều người "đứng ngồi không yên".

Bên cạnh hé lộ một phần diễn biến phim, khán giả càng trở nên thích thú hơn nhờ những khung cảnh "đẹp như mơ" của hai nhân vật chính Kang Tae Oh và Nhã Phương tại những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam.

Canh dep nhu mo trong phim 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 1

"Tuổi thanh xuân 2" được đầu tư khá kĩ càng về bối cảnh. Không khó để nhận ra các cảnh quay trong phim được quay ở các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam.

Canh dep nhu mo trong phim 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 2

Cặp đôi chính Nhã Phương và Kang Tae Oh có cảnh khoác tay đầy tình tứ tại cầu Tình yêu ở Đà Nẵng. Cây cầu này được lựa chọn làm bối cảnh trong nhiều bộ phim mà gần đây nhất "Zippo, Mù tạt và Em".

Canh dep nhu mo trong phim 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 3

Linh và Junsu (tên 2 nhân vật trong phim) còn có những cảnh lãng mạn tại một trong những khu nghỉ dưỡng "hot" nhất ở Đà Nẵng với khung cảnh đẹp như ở châu Âu.

Canh dep nhu mo trong phim 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 4

Canh dep nhu mo trong phim 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 5

"Tuổi thanh xuân 2" cũng có những cảnh quay đẹp mắt tại Quảng Ninh. Trong đó Vịnh Hạ Long hiện ra tuyệt đẹp, đầy mê hoặc làm nền cho tình yêu của hai nhân vật chính trong chuyến du lịch cùng nhau.

Canh dep nhu mo trong phim 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 6

Không chỉ có Đà Nẵng, Quảng Ninh, nhiều cảnh phim trong "Tuổi thanh xuân 2" được quay ở Hà Nội. Nhiều người dễ dàng nhận ra khung cảnh Hồ Tây lộng gió trong hoàng hôn huyền ảo.

Được biết ngoài những cảnh quay tại Việt Nam, bộ phim còn có những cảnh quay đẹp mắt ở Hàn Quốc, hứa hẹn đem đến cho khán giả sự háo hức "tái xuất" đáng chờ mong nhất vào tháng 11 này.

Teaser mới nhất của bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" khiến khán giả nức lòng với những cảnh quay đẹp mắt.

"Tuổi thanh xuân 2" là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Nội dung của phim xoay quanh tình yêu của hai nhân vật Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cùng những mối quan hệ của họ. Phần 1 của phim kết thúc để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Ngày 3/11 tới đây, phần 2 của bộ phim bắt đầu lên sóng.

Moon (tổng hợp)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900