Cô nàng nổi tiếng thích gây scandal này tiếp tục giở “chiêu trò” với giới truyền thông.

Ngày hôm qua, Can Lộ Lộ cùng mẹ xuất hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Phúc Châu. Trong bộ đầm màu xanh gợi cảm, Can Lộ Lộ cố gắng mọi cách khoe đôi "gò bồng đào" trước ống kính. Chị ấy còn gây chú ý hơn khi tìm mọi cách kéo thấp chiếc váy này xuống và sau đó lại giả vờ cân chỉnh trang phục. Hành động của Can Lộ Lộ bị chê bai là thiếu đứng đắn.

Màn khoe ngực táo bạo của Can Lộ Lộ

Can Lộ Lộ xuất hiện trong bộ trang phục gợi cảm và còn cố tình tạo dáng bên ảnh khỏa thân của mình để các nhiếp ảnh chụp lại. Khi được hỏi việc có từng đi nâng ngực tại bệnh viện này hay không, Can Lộ Lộ bình thản đáp: “Việc đi làm đẹp hiện nay là điều rất bình thường rồi. Không có gì xấu hổ nếu phải thừa nhận bạn từng đi nâng ngực. Bản thân tôi thì không thẩm mỹ đâu. Vòng một hoàn toàn tự nhiên”. Như để khẳng định lại lời nói của mình, Can Lộ Lộ tiếp tục đẩy mạnh vòng một minh chứng.

Mẹ Can Lộ Lộ có mặt trong sự kiện liên tục trò chuyện rôm rả với phóng viên. Bà tỏ ý tự hào ra mặt khi nhìn cô con gái cưng thỏa sức tạo dáng trước ống kính.

Cô ấy còn chỉnh áo ngay trước ống kính

Các cư dân mạng cho rằng Can Lộ Lộ đang được lăng xê quá mức trên các phương tiện truyền thông khi bất kỳ sự kiện nào có mặt cô đều có khá đông phóng viên tham dự. Cũng vì Can Lộ Lộ, một số nghệ sỹ trẻ sau này cũng theo xu thế hở hang để nhanh chóng nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Can Lộ Lộ trong sự kiện ngày hôm qua:

Can Lộ Lộ đi cùng mẹ và thu hút khá đông phóng viên