Mặc dù có nhược điểm trần thấp và diện tích chỉ 40 m2 lại không quá nhiều đồ nội thất nhưng căn hộ dưới đây vẫn tạo ra được một không gian sống lý tưởng, nhất là với những cô nàng độc thân.

Màu sắc chủ đạo của toàn bộ căn hộ là đen và trắng. Do trần thấp và không có nhiều cửa sổ lớn nên việc lựa chọn nền trắng chính là một giải pháp thông minh giúp căn hộ gác mái không bị cảm giác tù túng, chật hẹp. Căn hộ được thiết kế không gian mở nhưng vẫn có thể thấy được sự phân chia các khu vực khá rõ ràng nhờ vào những mảng tường thấp.

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 1

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 2

Trung tâm của căn hộ chính là phòng khách với một bộ sofa nhỏ làm điểm nhấn. Chủ nhà khéo léo lựa chọn bàn trà để có thể ghép cả ghế và bàn lại tạo thành một khối, giúp cho không gian này trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phòng khách cũng không hề đơn điệu nhờ tấm thảm họa tiết lạ mắt kết hợp với những chiếc gối tựa họa tiết đa dạng. Ngoài ra, chủ nhà cũng rất thông minh khi biết tận dụng những hốc tường nhỏ tạo ra những góc lưu trữ nhỏ.

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 3

Căn hộ trang trí rất đơn giản nhưng không đơn điệu nhờ những điểm nhấn bắt mắt

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 4

Những mảng tường thấp của căn hộ gác mái chính là một lựa chọn thôngminh để căn các không gian giữa các khu vực khác nhau

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 5

Tuy diện tích khiêm tốn nhưng không gian phòng ngủ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên với một cửa sổ nhỏ. Tất cả đồ nội thất trong căn phòng đều ở mức tối giản, phục vụ cho nhu cầu nhất định. Cách trang trí phòng ngủ với gam màu đen trắng chủ đạo tạo cảm giác hết sức dễ chịu, thoải mái để chủ nhà được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi sau ngày dài học tập hoặc làm việc.

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 6

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 7

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 8

Dù căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhà vẫn thiết kế riêng một không gian làm việc đặt ở ngay sát cửa ra một hành lang nhỏ bên ngoài. Vẫn tuân theo phong cách tối giản, bàn làm việc có thiết kế khá đơn giản, phục vụ nhu cầu thiết yếu. Một khoảng tường ở khu vực nàyđược xử lý khéo léo với hai bức tranh khổ to, đơn giản mà đẹp mắt.

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 9

Dù căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhà vẫn thiết kế riêng một không gian làm việc đặt ở ngay sát cửa

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 10

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 11

Sắc đen trắng dường như khiến cho không gian nhà bếp trở nên hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. Bộ bàn ăn sơn màu đen ấn tượng chính là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào căn phòng. Ngoài ra, mặt bàn bếp cũng dùng màu đen để giữ bếp luôn trạng thái sạch sẽ nhất.

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 12

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 13

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 14

Can ho dep khong ti vet du tran thap va dien tich chi 40m2 - Anh 15

Theo Trithuctre