Vào thời điểm xảy ra cháy, 5 người trong xe đã tự thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người, tại hiện trường chiếc xe ô tô bị cháy rụi.

Chiếc xe bốc cháy rừng rực trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ

Khoảng 14 giờ 10 phút chiều 18/12 xảy ra vụ cháy trên đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, thiêu rụi một chiếc xe hơi.

Chị Huỳnh Hương, người ghi được hình ảnh vụ việc, cho VietnamPlus biết không có thiệt hại về người vì những người trong xe may mắn đã thoát được ra ngoài.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe ô tô 5 chỗ biển kiểm soát 30A-771.74 đang di chuyển trên cao tốc theo hướng Hà Nam đi Hà Nội đến Km199 thì tự bốc cháy.

Ngay khi nhận tin báo, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 (C67 - Bộ Công an) đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy dập lửa, phân làn giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông cho biết, do lưu lượng giao thông vào ngày cuối tuần nên đã gặp nhiều khó khăn trong công tác phân làn, các phương tiện được hướng dẫn di chuyển chậm gây ùn tắc nhẹ.

Đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, hiện trường cơ bản được giải quyết, giao thông trở lại bình thường.

Thông tin ban đầu được biết lái xe là Trần Đức Biên (sinh năm 1979, trú tại Bảo Yên, Lào Cai). Vào thời điểm xảy ra cháy, 5 người trong xe đã tự thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người, tại hiện trường chiếc xe ô tô bị cháy rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc./.