Một số ý tưởng iPhone SE 2017 tuyệt đẹp sau đây chắc chắn sẽ đốn tim nhiều tín đồ mê công nghệ trong thời gian tới.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 1

Mặc dù chưa có thông tin về việc Apple sẽ ra mắt sản phẩm iPhone SE mới nhất trong thời gian tới nhưng nhiều ý tưởng iPhone SE 2017 đã được tung ra khiến nhiều fan thấp thỏm. Một trong những bản concept đẹp mắt về siêu phẩm này là phiên bản nhôm Contours màu đen mờ. Ảnh: iPhonesoft.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 2

Bên cạnh đó là màn hình 4,3 inch không viền 3D cảm ứng, máy ảnh 16 pixel với đèn flash LED kép và ổn định TouchID haptic siêu mỏng (6mm). Ảnh: iPhonesoft.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 3

Mới đây nhất, nhà thiết kế trẻ đầy tài năng người Việt có tên Đạt Nobita cũng "trình làng" mẫu thiết kế iPhone SE phiên bản 2017 khá hút mắt. Ảnh: TGDĐ.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 4

Ngoại hình của máy trông khác lạ và độc đáo hơn hẳn so với những siêu phẩm iPhone trước đó, đặc biệt là iPhone 7 mới ra mắt năm nay. Ảnh: TGDĐ.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 5

Thiết kế khung viền phẳng, mặt trước và sau đều phủ kính. Đặc điểm này khiến người dùng liên tưởng đến chiếc iPhone 4 và iPhone 4s từng rất hot. Ảnh: TGDĐ.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 6

Để tăng thêm độ bền của máy, cả hai lớp kính của mẫu concept này đều được phủ lớp kính cường lực. Ảnh: TGDĐ.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 7

Concept này cho thấy máy sở hữu màn hình OLED kích thước 5,5 inch, viền màn hình rất mỏng nên thân máy nhìn gọn gàng hơn. Ảnh: Youtube.

Can canh ve dep don tim cua concept iPhone SE 2017 - Anh 8

Chiếc iPhone SE 2017 này còn trang bị cả camera kép có chức năng khá giống với iPhone 7 Plus: 1 ống kính chụp góc rộng và ống còn lại để chụp chân dung. Ảnh: Youtube.