Tai nghe Piston của Xiaomi luôn được các bạn trẻ lựa chọn bởi mức giá rẻ, thiết kế tốt và chất lượng khá. Piston 3 Pro vừa ra mắt cũng có những phẩm chất này.

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 1

Xiaomi Piston 3 Pro là cặp tai nghe in-ear có vỏ bằng nhôm được cắt CNC khá tỉ mỉ. Các đường tròn đồng tâm cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Xiaomi đã cố tình làm tai nghe xiên một góc 45 độ để hướng âm thanh chính xác vào ống tai. Hãng còn tặng kèm 3 tips silicon với 3 cỡ để thay thế cho phù hợp với người dùng.

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 2

Xiaomi Piston 3 Pro sử dụng hệ thống cuộn cảm âm đôi nên chất âm thể hiện rất tự nhiên và đều ở cả 3 dải cao, trung và thấp. Trên thân dây được trang bị 3 nút điều khiển bao gồm stop/play, next và back. Mặc dù dây tín hiệu được thiết kế dạng tròn, nhưng sử dụng chất liệu là nhựa TPE nên có thể chống rối.

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 3

Cụm điều khiển cũng được làm bằng nhôm, phím bấm dạng tròn dễ sử dụng. Ba chiếc tips cũng được khắc đánh dấu rõ ràng size của chúng. Có thể nói Xiaomi càng lúc lại càng hoàn thiện sản phẩm của họ tốt hơn.

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 4

Với việc sử dụng jack 3,5mm, Piston 3 Pro sẽ phù hợp với đa số thiết bị di động có mặt trên thị trường và có vẻ Xiaomi vẫn chưa muốn thay đổi chuẩn kết nối này trên thiết bị của họ kể cả trên smartphone. Mức giá của Piston 3 Pro là khoảng 21,99USD, đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tốt cho những người muốn có một cặp tai nghe đẹp, chất lượng tốt và giá phải chăng.

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 5

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 6

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 7

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 8

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 9

Mô tả ảnh

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 10

Can canh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vua ra mat - Anh 11

Theo Gizmochina

Hải SN