Smartphone Nokia lộ cấu hình? Đánh giá smartphone Asus ZenFone 3 Samsung Galaxy S7 Edge bản đen bóng lộ diện Vì sao MacBook Pro mới không có bản 32GB RAM? Đã có Android 7 cho Moto Z và Z Force

Smartphone Nokia lộ cấu hình? Đánh giá smartphone Asus ZenFone 3 Samsung Galaxy S7 Edge bản đen bóng lộ diện Vì sao MacBook Pro mới không có bản 32GB RAM? Đã có Android 7 cho Moto Z và Z Force

ZenFone 3 Max 5.5 có thể xem là một phiên bản nâng cấp nhẹ từ mẫu ZenFone 3 Max mà Test Lab – PC World Vietnam từng đánh giá gần đây. Về ngoại hình, chiếc ZenFone 3 Max 5.5 mà một nguồn thân cận với nhà sản xuất Đài Loan chia sẻ độc quyền với chúng tôi nhìn chung không có nhiều điểm khác biệt so với người anh em phiên bản 5,2 inch từng giới thiệu.

Tuy nhiên, nếu đặt 2 sản phẩm cạnh nhau, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy ZenFone 3 Max 5.5 đã được Asus dời cụm phím đặc trưng cho nền tảng Android ra khỏi giao diện màn hình cảm ứng.

Đáng chú ý là dù nới rộng diện tích làm việc và giải trí bằng panel màn hình độ phân giải cao hơn, nhưng nhưng ZenFone 3 Max 5.5 vẫn trông rất gọn gàng, thậm chí chỉ nhỉnh hơn người anh em chút đỉnh về chiều cao thân máy. Thêm vào đó, Asus dường như cũng đã thấu hiểu người dùng hơn khi quyết định dời loa ngoài của ZenFone 3 Max 5.5 về phía cạnh dưới máy thay vì đặt ở mặt sau như cách thiết kế trước.

Về cấu hình, ngoài chi tiết nâng cấp kích thước và độ phân giải màn hình, ZenFone 3 Max 5.5 cũng được Asus trang bị bộ xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 430, hứa hẹn tăng cường đáng kể thời gian dùng pin dù vẫn giữ nguyên mức 4.100mAh như mẫu ZenFone 3 Max.

Ngoài thay đổi này, ZenFone 3 Max 5.5 vẫn trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, bảo mật vân tay, camera selfie 8MP, camera chính 16MP tựa như người anh em ZenFone 3 Max từng giới thiệu. Tuy vậy, riêng về khoản camera, ZenFone 3 Max 5.5 có phần hấp dẫn hơn vì được tăng cường đèn flash LED kép và lấy nét laser.

Trong thời gian chờ đợi ZenFone 3 Max 5.5 chính thức lên kệ tại Việt Nam, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 1

Asus ZenFone 3 Max 5.5 tuy trang bị màn hình rộng hơn, nhưng vẫn chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh so với người anh em trang bị màn hình 5,2 inch từng giới thiệu.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 2

ZenFone 3 Max 5.5 cũng có thiết kế thân máy bằng kim loại nguyên khối với các đường cắt khắc laser sáng bóng. Camera chính trên ZenFone 3 Max 5.5 cũng được tăng cường đèn flash LED đa tông màu và lấy nét laser.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 3

Việc dời phím điều hướng đặc trưng của Android ra khỏi giao diện màn hình cảm ứng giúp mang lại không gian làm việc và giải trí thông thoáng hơn.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 4

ZenFone 3 Max 5.5 cũng hỗ trợ khả năng sạc ngược cho một chiếc điện thoại khác.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 5

Mặt lưng máy được gia công khá tỉ mỉ.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 6

Camera trước của ZenFone 3 Max 5.5 cũng đạt mức 8MP.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 7

Máy cũng hỗ trợ 2 khay SIM trong đó 1 khay dùng chung với thẻ microSD.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 8

Ngõ cắm tai nghe và micro phụ được bố trí ở đỉnh máy.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 9

Cạnh máy được bo cong theo thiết kế mặt kính cường lực vát cong 2.5D ở mặt trước.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 10

Hầu hết nút chức năng tập trung ở cạnh phải máy.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 11

Đèn LED đa sắc chỉ báo tiến độ sạc pin, thông báo trên smartphone.

Can canh smartphone pin khung Asus ZenFone 3 Max 5.5 - Anh 12

ZenFone 3 Max 5.5 cũng tích hợp bảo mật vân tay dạng một chạm ngay bên dưới cụm camera chính.