Vespa 946 Emporio Armani là phiên bản đặc biệt được sản xuất nhân kỷ niệm 40 năm thành lập hãng thời trang Giorgio Armani và 130 năm thành lập tập đoàn Piaggo, những thương hiệu lớn của nước Ý hoa lệ.

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 1

Sự kết hợp của hai thương hiệu lớn của Ý đã được thể hiện ngay từ cái tên khi mà phần đầu của tên gọi "Vespa 946" được sử dụng để ghi nhớ đến chiếc Vespa đầu tiên được nhà sản xuất Piaggo tung ra thị trường vào năm 1946, tạo nên một biểu tượng thời trang trên thị trường xe máy thế giới. Và phần còn lại là biểu tượng đặc trưng của một thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Ý, Emporio Armani.

Và không chỉ có thể, phiên bản Vespa 946 Emporio Armani còn là sự kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và phong cách truyền thống của Vespa với điểm nhấn là màu sơn đặc biệt được kết hợp từ sắc xám với .ánh mờ của màu xanh lá chỉ có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng đặc biệt, bảng màu trầm đặc trưng của thương hiệu thời trang Armani.

Vẻ đẹp thời trang và tinh tế của phiên bản đặc biệt này còn được thể hiện ở chất liệu da nâu được sử dụng để bọc yên, tay nắm xe cũng như túi da tặng kèm cho những chiếc xe được bán tại Việt Nam.

Các phần kim loại tạo ra một hiệu ứng mờ phù hợp với những nét hoàn thiện của thân xe. Dòng chữ 'Emporio Armani' xuất hiện ở bên thân xe, trong khi logo đại bàng biểu tượng của thương hiệu nằm phía trên đèn pha.

Vespa 946 Emporio Armani còn là một chiếc xe máy hiện đại khi được trang bị hệ thống điều khiển lái điện tử có thể kết nối với các thiết bị internet mới nhất, động cơ phun xăng điện tử tiên tiến tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải tối thiểu. Đảm bảo sự an toàn cho người và xe khi lưu thông trên đường là phanh đĩa đôi đường kính 220 mm , hệ thống phanh ABS hai kênh và bánh xe lớn 12inch.

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 2

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 3

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 4

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 5

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 6

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 7

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 8

Can canh sieu pham Vespa 946 Emporio Armani - Anh 9

Nhật My