Không hổ danh ‘phù thủy’ lắm chiêu, dưới bàn tay của mình, Mr Đàm đã biến một Kim Thư nổi tiếng xinh đẹp trở thành người đàn bà sở hữu vẻ đẹp ‘ma chê quỷ hờn’ theo phong cách Thị Nở.

Chọn ca khúc nhạc dân ca Trống cơm được phối theo phong cách hiện đại để trình diễn trong đêm liveshow thứ 3 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo tối qua, Mr Đàm và Kim Thư đã khiến tất cả khán giả phải một phen bất ngờ và "choáng váng" với cách tạo hình nhân vật cực kỳ ấn tượng và độc đáo được giữ bí mật đến phút chót.

Khác với sự chuẩn bị và luyện tập công khai của các đôi còn lại, tiết mục dự thi của Mr Đàm với Kim Thư được giữ bí mật từ lúc luyện tập cho đến khi ra sân khấu trình diễn.

Đúng như lời hứa sẽ tạo sự bất ngờ khó cưỡng đến với khán giả, tối qua Mr Đàm với Kim Thư đã khiến hầu hết khán giả xem chương trình phải "choáng váng" khi chứng kiến cách tạo hình nhân vật theo hình tượng Chí Phèo - Thị Nở.

Để được làm Chí Phèo, "Ông hoàng nhạc Việt" đã phải đội thêm tóc giả lên đầu, làm đen răng, make-up lem luốc còn Kim Thư thì ngậm nguyên một hàm răng giả xấu xí, độn bụng bầu, chấm thêm nốt ruồi,...

Thể hiện ca khúc dân ca Trống cơm được phối lại theo phong cách hiện đại cùng với cách trình diễn hài hước, vui nhộn, đặc biệt cách hóa trang rất Chí Phèo - Thị Nở đã giúp Mr Đàm và Kim Thư đạt số điểm cao từ ban giám khảo.

Giây phút thăng hoa, hạnh phúc vì điểm số cao của cả hai

Mr Đàm cho biết chính sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả và những khen ngợi "siêu cánh" từ 4 vị giám khảo đã khiến anh cảm thấy hạnh phúc tột đỉnh. Và đó còn là cảm giác khó tả và không dễ gì quên đối với anh khi tham gia chương trình này.

Riêng Kim Thư bật mí, toàn bộ nhan sắc "ma chê quỷ hờn" mà cô đang sở hữu khi trình diễn ca khúc Trống cơm là do một tay Mr Đàm "phù phép" tạo nên. Chính "phù thủy" lắm chiêu này đã giúp cô lựa chọn quần áo, chọn kiểu răng giả, chấm nốt ruồi, vấn tóc, tư vấn trang đểm lẫn cách để tự biến mình bị xấu nhất trước mặt người khác khi đóng vai Thị Nở.

Kim Thư dùng nhan sắc hù dọa người đối diện

Người đẹp tỏ ra rất thích thú với hàm răng giả "xấu lạ" này

Tranh thủ làm duyên trước khi giải quyết "món nợ" hàm răng vừa thưa, vừa hô

Vốn sợ hàm răng giả này sẽ bất ngờ rơi khỏi miệng trong quá trình hát Trống cơm nên Kim Thư đã gắn hàm răng giả vào miệng rất chặt. Bởi thế khi kết thúc phần biểu diễn, Kim Thư phải vất vả lắm mới lôi được hàm răng giả ra khỏi miệng mình.

Dùng sức lực để kéo hàm răng giả ra khỏi miệng

Và cuối cùng nó cũng đã ra

Cận cảnh hàm răng giả của "Thị Nở"

Cả hai tìm lại ngoại hình vốn có

Nhan sắc rạng rỡ của "gái hai con" Kim Thư

Mr Đàm cho biết, chỉ sau khi màn trình diễn độc đáo của mình kết thúc được vài phút, anh đã nhận được gần 100 tin nhắn chia sẻ, ủng hộ, bày tỏ cảm giác kinh ngạc cũng như vô số cuộc gọi nhỡ từ phía bạn bè, fan gọi và gửi đến cho anh.

Và phần thưởng xứng đáng cho sự đầu tư công phu của cặp đôi Mr Đàm và Kim Thư chính là tấm vé tiếp tục lọt vào vòng trong. Mr Đàm bật mí, tuần sau anh và Kim Thư sẽ tiếp tục có những "chiêu trò" mới và thú vị hơn rất nhiều để mang đến sự bất ngờ cho khán giả lẫn ban giám khảo.

Hà Nhuận Nam