Ivanka Trump là con gái của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump với người vợ đầu Ivana Zelníčková. Là một doanh nhân và cựu người mẫu, cô hiện giữ chức phó Chủ tịch của The Trump Organization.

Tân Tổng thống Donald Trump có 5 người con gồm có: Donald Trump Jr. (38 tuổi), Ivanka Trump (34 tuổi), Eric Trump (32 tuổi), Tiffany Trump (22 tuổi) và cậu út Barron Trump (9 tuổi).

Can canh nhan sac cua con gai tan tong thong Donald Trump - Anh 1

Ivanka Trump luôn nổi bật tại các sự kiện. Ảnh: BĐT

Trong số những người con của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, xinh đẹp và nổi tiếng nhất chính là cô con gái lớn Ivanka Trump. Cô sinh năm 1981 và là con gái của vị tổng thống này với người vợ đầu tiên, bà Ivana Marie. Báo Phụ nữ đưa tin.

Can canh nhan sac cua con gai tan tong thong Donald Trump - Anh 2

Phong cách của cô là quý phái, thanh lịch. Ảnh: BĐT

Trong suốt quá trình vận động bầu cử, cô là trợ thủ đắc lực cho ông Donald Trump. Không chỉ vậy, Ivanka Trump còn sở hữu nhan sắc và vẻ bề ngoài hút hồn.

Can canh nhan sac cua con gai tan tong thong Donald Trump - Anh 3

Dù nhìn ở góc độ nào Ivanka Trump cũng rất xinh đẹp. Ảnh: BĐT

Ivanka Trump sở hữu chiều cao nổi bật, thân hình chuẩn như người mẫu, gương mặt đẹp cùng mái tóc vàng óng ả. Cô từng có thời gian làm người mẫu khi còn ngồi trên ghế ở nhà trường.

Can canh nhan sac cua con gai tan tong thong Donald Trump - Anh 4

Dù ở nhà hay ra đường, Ivanka Trump vẫn luôn ý thức ăn vận lịch sự. Ảnh: BĐT

Xinh đẹp, nổi tiếng lại có bố là tỷ phú Mỹ, Ivanka Trump có thương hiệu thời trang mang tên mình và sở hữu tủ đồ khiến nhiều người mơ ước. Dù ở nhà hay ra đường, Ivanka Trump vẫn luôn ý thức ăn vận lịch sự, phù hợp hoàn cảnh. Báo Đầu tư đưa tin.

Ivanka Trump từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Vouge, Elle... sải bước trên nhiều sàn catwalk, đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng và từng được tạp chí Maxim xếp vào danh sách 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Đầu tư, Phụ nữ)