Nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng cho Công Lý với tình yêu mới này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Công Lý bất ngờ khoe ảnh chụp cùng một cô gái xinh đẹp. Cùng với đó, nam diễn viên hài còn chuyển trạng thái sang đang hẹn hò với cô gái này khiến dư luận xôn xao.

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 1

Nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng cho Công Lý với tình yêu mới này. Nhiều lời khen cũng dành cho cô gái này khi bạn gái Công Lý sở hữu nhan sắc trẻ trung, rạng ngời không thua kém các người đẹp trong làng giải trí.

Bất ngờ hơn khi bạn gái của nam diễn viên là phóng viên của một tờ báo điện tử. Trên trang cá nhân của cô thỉnh thoảng cũng đăng tải ảnh chụp cùng Công Lý, thậm chí còn có cả ảnh cô đi cùng bạn trai để gặp gỡ, phỏng vấn các nghệ sĩ khác.

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 2

Thành công trong sự nghiệp, là diễn viên được nhiều người yêu quý nhưng Công Lý lại khá lận đận đường tình duyên. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân, người vợ thứ hai của Công Lý chính là MC Thảo Vân.

Anh có với người vợ đầu một cô con gái 15 tuổi, cậu con trai nhỏ tên Tít với MC Thảo Vân. Người bạn gái gần đây nhất được Công Lý khoe là một nhân viên ngân hàng tên Tuệ Minh. Hai người từng chung sống 5 năm nhưng tan vỡ và hiện tại, người yêu của Công Lý là cô phóng viên Ngọc Hà xinh đẹp.

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 3

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 4

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 5

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 6

Can canh nhan sac ban gai phong vien xinh nhu hotgirl cua dien vien Cong Ly - Anh 7

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Công Lý

Huy Nam