Ông Donald Trump từng 3 lần cưới 3 cô người mẫu nổi tiếng xinh đẹp, vì thế thế hệ F1 của ông đều có ngoại hình xuất sắc.

Ivanka Trump

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 1

Ivanka và mẹ

Theo Phapluatplus, Ivanka Trump là con gái cưng của ông Trump và vợ đầu - người mẫu Ivana. Cô từng rất thành công trong lĩnh vực người mẫu và hiện đang kinh doanh thời trang.

Ivanka làm người mẫu từ khi còn rất trẻ. Mới 14 tuổi, với vóc dáng của một nàng búp bê barbie, Ivanka đã lọt vào mắt xanh của các thương hiệu lớn. Vào thời điểm đó, để theo công việc người mẫu cô phải cam kết với cha mẹ rằng mình được nhà trường cho phép, không bỏ học và giữ vững thành tích học tập.

Người đẹp từng ký hợp đồng với công ty người mẫu lớn nhất nhì thế giới Elite Model Management. Cô từng xuất hiện trên loạt tạp chí thời trang Vogue, Elle, Seventeen, trình diễn thời trang cho loạt thương hiệu Thierry Mugler hay Versace. Ngoài ra người đẹp còn tham gia tổ chức một số cuộc thi hoa hậu phụ cho cha mình.

Ivanka không chỉ đẹp mà còn rất tự lập và tài năng. Ngay từ thời đi học, cô đã dùng tiền kiếm được để trang trải sinh hoạt phí. Sau này Ivanka từ bỏ công việc người mẫu vì thấy rằng "thế giới đó có nhiều kẻ ích kỷ, xấu xa, vô giáo dục, hay nói xấu người khác". Hiện tại cô đang là cánh tay phải hỗ trợ công việc cho cha.

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 2

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 3

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 4

Vẻ xinh đẹp, quyến rũ của Ivanka

Donald Trump Jr và Eric Trump

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 5

Donald Jr. sinh năm 1977 là con trai cả của Trump với người vợ đầu Ivana. Hiện anh là CEO kiêm Phó Chủ tịch của The Organization. (Ảnh: Getty)

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 6

Năm 2005, Donald Jr lấy người mẫu Vanessa Haydon và đến nay đã có 5 người con. Người con trai đầu lòng được Donald Jr đặt là tên là Donald Trump III. (Ảnh: Getty)

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 7

Eric Trump

Theo Báo Pháp luật TP HCM, Tiffany Trump là con gái của Donald Trump với vợ thứ 2 là người mẫu, sao truyền hình Marla Maples. Tiffany trong tên của cô được đặt lấy từ nhãn hiệu trang sức Tiffany&Co. Nhãn hiệu này có cửa hàng tại một trong những tòa nhà do cha cô xây dựng. Tiffany sinh năm 1992 và sớm có niềm đam mê với ánh đèn phù hoa.

Tiffany cũng giống chị cùng cha khác mẹ Ivanka Trump, nhờ có nhan sắc nổi bật, cô sớm thử sức với lĩnh vực người mẫu và đang làm thực tập sinh cho Vogue. Tiffany có ý định sẽ theo lĩnh vực thời trang sau khi tốt nghiệp.

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 8

Tiffnay Trump xinh đẹp như búp bê

Barron Trump

Ông Trump và vợ hiện tại là cựu người mẫu Melania Trump có một cậu con trai chung xinh đẹp như thiên thần. Barron Trump được mệnh danh là "tiểu Donald Trump" năm nay 10 tuổi.

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 9

Can canh nhan sac 5 nguoi con xinh dep cua Donald Trump - Anh 10

Hiện Barron 10 tuổi và được nhiều người nhận xét là có chính kiến và độc lập. Trump từng nhắc đến người con út của ông trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên khi thảo luận về vấn đề an ninh mạng, rằng Barron "cực kỳ giỏi về máy tính, đó là là điều không thể tin được". (Ảnh: Getty)

Trần Thanh (t/h)