Bộ trang phục mang đậm hồn cốt dân tộc cùng thông điệp hòa bình cao đẹp đã được Nguyễn Thị Loan trình diễn trong cuộc thi Miss Grand International 2016.

Can canh bo ao tu than Nguyen Thi Loan trinh dien tai cuoc thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 1

Đến với Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan có rất ít thời gian để chuẩn bị nhưng cô đã cố gắng rất nhiều để đem tất cả những điều tốt đẹp nhất đến cuộc thi này.

Can canh bo ao tu than Nguyen Thi Loan trinh dien tai cuoc thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 2

Dành hầu hết quỹ thời gian ít ỏi để chuẩn bị các kỹ năng catwalk hay các màn thi tài năng cũng như trau dồi tiếng Anh, người đẹp gốc Thái Bình phải nhờ tới nhà thiết kế Vũ Việt Hà để lựa chọn trang phục dân tộc.

Can canh bo ao tu than Nguyen Thi Loan trinh dien tai cuoc thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 3

Mặc dù chỉ có vẻn vẹn 5 ngày để lên ý tưởng và thực hiện nhưng bộ trang phục do nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện với thông điệp hòa bình, sự bình an nhân hậu vẫn mang đủ hồn cốt của dân tộc và tỏa sáng tại Miss Grand International 2016 qua sự trình diễn của Nguyễn Thị Loan.

Can canh bo ao tu than Nguyen Thi Loan trinh dien tai cuoc thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 4

Trong trang phục cách tân áo tứ thân của Bắc Bộ cùng nón quai thao dịu dàng, Vũ Việt Hà đã tập trung vào chi tiết chim bồ câu, hoa sen để làm nổi bật thông điệp ý nghĩa và phù hợp với cuộc thi mà Nguyễn Thị Loan tham gia.

Can canh bo ao tu than Nguyen Thi Loan trinh dien tai cuoc thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 5

Chia sẻ về áp lực khi thực hiện bộ trang phục này, Vũ Việt Hà cho biết, dù thời gian rất ngắn nhưng tôi vẫn dám nhận và dám làm bởi đây không chỉ là vấn đề thương hiệu mà hơn thế, đó còn là cơ hội để văn hóa Việt Nam lan tỏa trong bạn bè quốc tế.

Can canh bo ao tu than Nguyen Thi Loan trinh dien tai cuoc thi Hoa hau Hoa binh quoc te - Anh 6

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế vẫn đang tiếp tục với nhiều hoạt động. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 26-10 tại Las Vegas, Mỹ.