Khi bị khống chế, con trăn khổng lồ trở nên vô cùng hung dữ, tấn công cả những chuyên gia bắt rắn và nhân viên cứu hộ.

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 1

Con trăn khổng lồ này ẩn nấp trên dầm gỗ của một ngôi nhà ở Chachoengsao, Thái Lan. Nó cuộn mình ở đó thật lâu, cho đến tận khi bé gái 10 tuổi, con của chủ nhà phát hiện ra sự có mặt của nó. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 2

Cha của bé gái, anh Sirichai Wongsuu, 35 tuổi, sợ rằng con trăn khổng lồ có thể tấn công và ăn thịt con gái, ngay sau khi phát hiện điều kinh hoàng, anh đã gọi ngay cho đội cứu hộ địa phương và chuyên gia bắt rắn thuộc trung tâm cứu hộ động vật hoang dã. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 3

Khi đội cứu hộ đến nơi, vốn tưởng con trăn hiền lành và chịu rời đi, họ kéo con trăn rơi xuống sàn nhà. Chẳng ngờ, khi họ vừa thả nó xuống, con trăn đột nhiên trở nên hung dữ. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 4

Nó điên cuồng tấn công dữ dội những chuyên viên cứu hộ, khiến những người chứng kiến hét lên đầy sợ hãi, nhảy khỏi sàn nhà để né tránh những cú đớp nhanh như cắt của nó. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 5

Anh Danu Pon, 40 tuổi, đã bị con trăn khổng lồ cắn bị thương ở chân khi anh đang cố gắng dẫm lên đầu con trăn để khống chế nó. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 6

"Nó nhìn chằm chằm vào tôi đầy uy hiếp và miệng nó mở ra với những chiếc nanh sắc nhọn. Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy mình có thể bị giết chết", anh Danu Pon nhớ lại cảnh tượng đầy kinh hoàng. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 7

Rất may, sau nhiều nỗ lực của đội cứu hộ, con trăn đã bị bắt lại. Khi bị kiểm soát, nó vẫn vô cùng hung hăng, chống trả rất quyết liệt. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 8

Sau khi bị bắt, con trăn khổng lồ hung dữ bị nhét vào trong một bao tải đựng phân bón và đem trả vào tự nhiên hoang dã, cách xa khu dân cư. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 9

Theo thông tin đăng tải, con trăn khổng lồ này dài tới 4,3m và nó được cho là nguyên nhân gây ra những cái chết thảm khốc của động vật địa phương. (Nguồn Mop)

Can canh bat tran khong lo nap trong nha tan cong nguoi - Anh 10

Trong ảnh là con trăn khổng lồ trước khi bị nhét vào bao tải. (Nguồn Mop)

Đinh Ngân (Theo Mop)