Người chồng cho biết, nhờ có thiết bị định vị mà biết vợ mình đang ở cùng nhà nghỉ với cán bộ.

Theo đó sự việc xảy ra tại thôn Liêm Công Phường, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Vị cán bộ xã có quan hệ bất chính với vợ người khác là Ngô Quang Quyền. Hiện ông là xã đội trưởng, thường vụ Đảng ủy xã, thường trực UBND xã, ủy viên HĐND xã Vĩnh Thành.

Mới đây anh Lê Quang Huấn (sinh năm 1980, trú xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh,tỉnh Quảng Trị) đã gửi đơn tố cáo gửi đến Ban kiểm tra thường vụ huyện ủy huyện Vĩnh Linh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh, Đảng ủy xã Vĩnh Thành để tố cáo ông Ngô Quang Quyền vì đã có hành vi quan hệ bất chính gần 3 năm qua với vợ của mình là chị Nguyễn Thị L.

Can bo ngu cung phu nu: Bat qua tang nho dinh vi - Anh 1

Ông Lê Quang Su và con trai Lê Quang Huấn trình bày, tố cáo sự việc

Theo anh Huấn thì việc ông Quyền có quan hệ bất chính với vợ mình anh này điều biết nhờ thông tin từ bà con, tuy nhiên do không có bằng chứng nên anh Huấn không “bắt tận tay, dây tận mặt” được.

Ngày 14/10/2016, nhờ có thiết bị định vị nên anh Huấn biết được chị L cùng với ông Quyền đang ở nhà nghỉ B.X.3 (thị trấn Cửa Tùng-huyện Vĩnh Linh).

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày anh Huấn cùng với bố của mình là ông Lê Quang Su mở cửa phòng tại tầng 2 của nhà nghỉ thì bắt gặp ông Quyền đang “trần truồng” bên chị L.

Tiếp đó anh Huấn đã quay phim, chụp ảnh cảnh ông Quyền đang “tòm tem” với vợ mình.

Ông Quyền xin lại áo quần đã bị tịch thu rồi van xin hai cha con anh Huấn tha thứ, được tha thứ nên ông Quyền đã nhanh chóng rời khỏi “hiện trường” để lại chiếc xe máy và ĐTDĐ tại nhà nghỉ. “Chúng tôi quá tức giận nhưng rất kiềm chế để xử lý sự việc.”, anh Huấn nói.

Sau đó anh Huấn đã gọi cho gia đình ông Quyền đến nhà nghỉ để lấy xe máy và điện thoại về. Trong cùng ngày gia đình anh Huấn đã mời gia đình chị L đến để làm việc nhưng gia đình chị này không đến. Riêng về phần mình, ông Quyền cũng đã đến gia đình anh Huấn để xin tha tha thứ.

Can bo ngu cung phu nu: Bat qua tang nho dinh vi - Anh 2

Đơn tố cáo của gia đình anh Huấn

Liên quan đến vụ việc, ông Ngô Quang Quyền cho hay, ông xin nghỉ phép 15 ngày để xử lý việc cá nhân. Còn chuyện tố cáo tôi có quan hệ bất chính thì Đảng ủy, cơ quan chức năng đang làm việc, xem xét xử lý nên ông này không thể trả lời được.

Như thông tin trước đó, ông Lê Đức Kiêm – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành cho biết: "Xã cũng có nắm bắt thông tin qua dư luận về việc ông Quyền có quan hệ bất chính với phụ nữ. Sau vụ việc, ông Quyền đã bị UBND huyện đình chỉ công tác 15 ngày và mới đi làm lại được 2 – 3 ngày”.

Được biết, chiều 22/11, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Thành có họp lấy phiếu về việc xử lý kỷ luật đối với ông Quyền.

Một số ý kiến đề nghị cảnh cáo và một số ý kiến đề nghị cách chức. Tuy nhiên, kết thúc buổi họp xã Vĩnh Thành vẫn chưa thống nhất hình thức kỷ luật đối với xã đội trưởng Ngô Quang Quyền.

Thanh Thanh (Tổng hợp)