Cho rằng nữ nhân viên của cây xăng bơm xăng gian lận, một cán bộ ngân hàng đã tấn công làm rách đầu chị...

Sự việc xảy ra tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam). Nạn nhân là chị N.T.N - nhân viên bơm xăng của trạm xăng này.

Cán bộ ngân hàng đã tức giận hành hung chị N là anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại TP. Vinh, Nghệ An), công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An.

Anh Đức là cán bộ tín dụng, làm việc tại ngân hàng 10 năm nay. Vào khoảng hơn 8 giờ ngày 24/10, anh Đức cùng 3 đồng nghiệp nam - nữ khác điều khiển xe ô tô mang BKS 37A-321.99 vào mua xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú. Anh yêu cầu nhân viên (là chị N) bơm vào bình xe 500.000 đồng tiền xăng.

Chị N bơm xăng xong, anh Dức cũng đã thanh toán số tiền 500.000 đồng. Nhưng sau đó một lúc, anh Đức bỗng ra khỏi xe, quay lại tranh cãi với chị N, cho rằng chị bơm thiếu xăng. Cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Trong khi anh Đức có vẻ quả quyết chị N bơm xăng không đủ, thì chị N lại khẳng định lượng xăng bơm vào bình ứng với số tiền 500.000 đã đủ. Chị N cũng yêu cầu anh Đức kiểm tra lại đồng hồ báo xăng của xe ô tô nhưng anh không thực hiện.

Can bo ngan hang danh rach dau nu nhan vien ban xang - Anh 1

Cả hai lớn tiếng đôi co, cuối cùng anh Đức đã giật cò bơm xăng đập mạnh vào vùng chán chị N khiến chị bị rách đầu, chảy nhiều máu, phải nhập viện cứu.

Camera đã ghi lại toàn bộ vụ việc, cho thấy, sau khi trông thấy chị N bị chảy máu, anh Đức đã hoảng hốt quay lại dùng cánh tay giữ chán chị N để cầm máu, rồi dìu chị đi vào bên trong cửa hàng.

Chị N sau đó được đưa đến bệnh viện ở TP. Vinh, bác sĩ kết luận chị chỉ bị đau phần mềm. Chị đã được bác sĩ khâu, băng bó vết rách và cho về nhà điều trị.

Can bo ngan hang danh rach dau nu nhan vien ban xang - Anh 2

Ông Đặng Công Linh - GĐ chi nhánh ngân hàng Hợp tác xã VN tại Nghệ An (Co.opBank) đã xác nhận người đàn ông trong đoạn video ghi lại chính là anh Đức và cho biết: "Ngay sau khi sự việc xảy ra nữ nhân viên bị hành hung tại nơi làm việc, chúng tôi đã lập biên bản".

Sau khi xem xét, kiểm tra rõ đã xác định được lỗi sai sót là do kỹ thuật xe của Đức. Anh Đức đã công khai xin lỗi cửa hàng và chị N vì không giữ được bình tĩnh, gây ra xô xát. Anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc cho chị N.

Can bo ngan hang danh rach dau nu nhan vien ban xang - Anh 3

Nơi xảy ra vụ việc

Thu An (T/h)