Do nêu ý tưởng đổi từ bia chai sang uống bia lon trong tiệc mừng lễ 20/10, ông Nguyễn Hưng, cán bộ địa chính xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn) đã bị ông Nguyễn Hữu Truyền, Bí thư Đảng ủy xã lao vào chửi bới và đánh dập mặt.

Can bo dia chinh to bi Bi thu Dang uy danh dap mat - Anh 1

Ông Hưng bị đánh dập mặt. Ảnh: Ông Hưng cung cấp

Chiều 20/10, ông Y Vong Nhi Ksơr - Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn cho biết, đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh làm rõ việc cấp dưới bị cấp trên đánh dập mặt.

Trong đơn gửi lên cơ quan chức năng, ông Nguyễn Hưng cho biết, khoảng 16 giờ mọi người tập trung ở nhà hàng hồ câu Dung Tỵ (xã Ea Bar) để tổ chức mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em trong cơ quan.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút, khi mọi người chuẩn bị vào tiệc thì ông Hưng có nói hôm nay ngày vui của chị em nên uống bia lon (trước đó đã gọi bia chai - PV), không đủ kinh phí thì anh em mỗi người góp vào một ít.

Vừa nói xong thì ông Truyền cầm chai bia đập xuống bàn và chửi bới. “Ông ấy đạp tôi té xuống đất. Thấy vậy tôi bỏ ra ngoài để lấy lại bình tĩnh. Sau đó, nghĩ ông Truyền là lãnh đạo nên tôi quay vào làm hòa. Khi vừa tới bàn thì ông Truyền liên tiếp dùng tay đánh vào mặt tôi làm dập môi, sưng khắp mặt”, ông Hưng nói.

Tuy nhiên, theo ông Truyền thì ông chỉ tát ông Hưng 1 cái cảnh cáo do ông Hưng là cấp dưới nhưng ăn nói hỗn láo.

Quỳnh Anh