Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 3 đối tượng tham gia vào vụ nổ súng khiến 1 người chết tại nhà nghỉ Nam Cường, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội rạng sáng 27/10.

Camera an ninh nhan dien 3 sat thu ban chet le tan nha nghi giua dem - Anh 1

Cơ quan chức năng căng dây bảo vệ hiện trường vụ bắn nhau tại ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Hà Nội (ảnh: Báo Giao Thông)

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 1h15 sáng nay (27/10), một vụ nổ súng đã xảy ra tại nhà nghỉ Nam Cường (địa chỉ ngõ 23 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến 1 người chết.

Nạn nhân được xác định là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ, sinh năm 1996, mới đến làm việc tại nhà nghỉ này được khoảng 2 tuần.

Một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa đã xác nhận vụ việc. Vị này cũng cho biết, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng kém nên khó xác định được ngay các đối tượng nghi vấn.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, trong đó hai đối tượng cầm 2 khẩu súng AK và một đối tượng cầm súng ngắn. Trên xe ô tô có thêm đối tượng nào hay không thì hiện cảnh sát chưa nắm được.

Ngay sau khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra phá án. Đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án.

Huyền Thanh