Các bạn ấy đã có một màn trình diễn hết sức tuyệt vời!

HAT được biết đến như là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng và lâu đời nhất tại Ams. Mỗi năm, CLB đều tổ chức 1 chương trình Gala với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Sau thành công của Gala Myrakellys năm ngoái, năm nay khán giả lại tiếp tục được thưởng thức một đêm Gala đầy cảm xúc, mang tên “Nhật Vực”.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt trời với sức sống mạnh mẽ, “Nhật Vực” mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa: Bạn sẽ sống với bản lĩnh của chính mình như mặt trời tỏa sáng, sống với đam mê và vực dậy chính bản thân hay tắt đi ngọn lửa đam mê và sẽ mãi mãi để cho mặt trời nguội lạnh?

Sau bao nhiêu ngày tập luyện vất vả, cuối cùng công sức của các thành viên trong CLB cũng được đền đáp xứng đáng. Buổi Gala đã diễn ra thành công với sự tham gia rất đông các khán giả cùng những tràng vỗ tay không ngớt trong suốt buổi diễn.

Những điệu nhảy sôi động, những ca khúc được thể hiện theo một phong cách vô cùng mới lạ cùng những chi tiết hết sức lãng mạn tuổi học trò,… tất cả đã mang lại một đêm diễn đầy cảm xúc và cũng thật khó quên.

Nikki

Ảnh: BTC