Trong thời gian từ 26/11-15/12, Hà Nội sẽ thực hiện cấm các phương tiện đi dưới gầm cầu vượt Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng để phục vụ việc gia cố cầu vượt.

Cam phuong tien di lai duoi gam cau vuot Lang Ha - Anh 1

Theo đó, việc rào chắn sẽ được thực hiện theo 2 hướng lưu thông: Từ ngày 26/11- 4/12 rào chắn cho hướng đi Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà qua gầm cầu vượt . Từ ngày 5/12 đến 15/12, rào chắn hướng đi Thái Hà – Láng Hạ.

Trong phương án phân luồng, Sở GTVT Hà Nội cảnh báo các phương tiện hạn chế lưu thông qua khu vực nút giao Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng trong thời gian thi công tại các nút giao thông Cầu vượt Thái Hà – Láng, Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà – Chùa Bộc và Láng Hạ - La Thành – Giảng Võ.

Ngoài ra, các phương tiện xe taxi không được phép hoạt động trong giờ cao điểm sáng từ 6h đến 9h và chiều từ 16h đến 19h hàng ngày (trừ các xe chở bệnh nhân cấp cứu, người già, người tàn tật, phục vụ sự cố) qua các khu vực nút giao Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà – Láng Hạ.

Vốn là nút giao thông với rất đông phương tiện qua lại, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Việc cấm đường tại khu vực cầu vượt Láng Hạ chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng tới giao thông tại khu vực này và nhiều tuyến phố lân cận trong thời gian tới.

P.V