Dị Tinh đã có được một bước khởi đầu khá thành công với phiên bản Alpha Test.

Vào đúng 10h sáng 09/12/2013, Dị Tinh - gMO ARPG 3D đang được nhiều chú ý của cộng đồng mạng đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test (AT) theo đúng sự kiến. Ngay từ những phút đầu tiên sau khi mở cửa, máy chủ AT của Dị Tinh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ.

Không thể phủ nhận được rằng, Dị Tinh đã có được một bước khởi đầu thành công với phiên bản AT. Theo nguồn thông tin của chúng tôi, ít phút sau giờ mở cửa, lượng CCU (lượng người chơi online cùng lúc) đạt con số 300 và vẫn tiếp tục có dấu hiệu tăng trưởng. Điều này đã phần nào ảnh hưởng tới chất lượng của máy chủ AT, nhưng NPH Wasabi đã khắc phục nhanh chóng và kịp thời.

Như chúng ta đã biết, Dị Tinh là một tựa game GMO ARPG 3D được xây dựng dựa trên cốt truyện mới lạ pha trộn giữa hai yếu tố thần thoại và khoa học. Ở phiên bản hiện tại, game có 4 lớp nhân vật được chia thành 2 phe: Ám Ảnh Xạ Thủ và Cuồng Võ Chiến Sĩ của Liên Minh Địa Cầu cùng Thánh Ma Kiếm Sĩ và Vu Linh Sứ Giả của Đồng Minh Tự Do. Theo con số thống kê mà NPH cung cấp, sau 2 tiếng đầu tiên, đã có hơn 1800 nhân vật được thành lập, với ưu thế hơi nghiêng về phía Liên Minh Địa Cầu. Cụ thể, lớp Kiếm Sĩ chiếm hơn 36% với 658 nhân vật, bám sát theo sau là Xạ Thủ với 566 nhân vật và 31%. Tụt lại phía sau là 19% của Vu Linh Sứ Giả cùng 14% của Cuồng Võ Chiến Sĩ.

Có thể nhận thấy, thị hiếu của game thủ Việt đang dành sự ưu ái cho 2 lớp nhân vật Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Ở chiều hướng ngược lại, có vẻ như không nhiều người Việt thực sự yêu thích nét hoang dã của những anh chàng/cô nàng cầm chùy Cuồng Võ Chiến Sĩ.

Những cô nàng Cuồng Võ Chiến Sĩ hoang dã vẫn chưa nhận được sự yêu thích của game thủ Việt

Một điểm đáng lưu ý khác trong ngày AT đầu tiên của Dị Tinh , đó là độ “khó chơi” của tựa game gMO ARPG 3D đang gây sự thu hút trong cộng đồng hâm mộ này. Theo tiết lộ của NPH, sau hơn 8 tiếng kể từ lúc mở cửa, vẫn chỉ có duy nhất 1 game thủ đạt cấp 26 và 5 người khác đạt cấp 24-25, dù rằng để đạt cấp 15, bạn chỉ cần không đến 30 phút. Rất rõ ràng, một tựa game non-target là không dễ để các “trâu cày” Việt Nam chinh phục.

xsjch - người đầu tiên đạt cấp 26 của Dị Tinh phiên bản AT

Theo chia sẻ của anh Đỗ Quốc Huy – Trưởng bộ phận vận hành sản phẩm Dị Tinh , trong ngày đầu AT lượng NRU của Dị Tinh đã cán mốc 5.500, với lượng CCU dao động ở mức 600-700, có thời điểm lên tới 782, và vẫn tăng lên theo từng giờ.

Với những con số trên, có thể thấy Dị Tinh đã có một ngày ra mắt thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng cộng đồng hâm mộ. Rất có thể, với hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt cùng gameplay phong phú cổ vũ PK-PvP, Dị Tinh sẽ còn gây được nhiều tiếng vang hơn nữa với game thủ Việt trong thời gian tới.

Để chào mừng cho giai đoạn AT, Dị Tinh đã tung ra một loạt các sự kiện với các gói Giftcode có giá trị lớn để dành tặng game thủ. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tham gia trải nghiệm Dị Tinh tại đây .