Trong tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi!”, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được giám khảo Hoài Linh nhận xét “trên cơ” trưởng phòng Trấn Thành về độ “khùng”.

Tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi!” với sự tham gia của 4 khách mời: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Kha Ly, ca sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Thanh Duy đã lên sóng tối ngày 19/11. Khách mời gây ấn tượng nhất có lẽ là Lan Ngọc.

Vì lần đầu tham gia chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” nên “nàng Cám” không giấu được sự hồi hộp trước khi bước vào căn phòng. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự lém lỉnh của mình, Lan Ngọc đã áp đảo trưởng phòng Trấn Thành.

Theo đó, nữ diễn viên phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” hóa thân nàng quý phi bị giam trong lãnh cung. Nhân vật này hồi tưởng lại những việc xấu mà mình đã làm như: hãm hại hoàng hậu, giết người tình là vương gia do Trấn Thành đóng…

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ, anh bất ngờ trước khả năng xử lý tình huống của Lan Ngọc. Cô liên tục thay đổi cảm xúc phù hợp với hoàn cảnh. Nam danh hài còn đánh giá, nữ diễn viên thậm chí “trên cơ” trưởng phòng Trấn Thành về độ “khùng”.

'Cam' Lan Ngoc ap dao Tran Thanh tren san khau 'On gioi'… - Anh 1

Lan Ngọc. (Ảnh: chụp màn hình)

Cùng với Lan Ngọc, ca sĩ Thanh Duy cũng được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao về khả năng xử lý tình huống. Lần thứ 2 tham gia chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Thanh Duy đã vào vai cậu con trai có người mẹ bị điên (diễn viên Hồng Đào đóng).

Liên tiếp những tình huống khó xử đến với nhân vật của Thanh Duy khi người vợ muốn đưa mẹ vào bệnh viện tâm thần, anh trai tiết lộ sự thật em trai mất trí nhớ. Giám khảo Hoài Linh cho biết, anh thích cách khách mời ăn ngấu nghiến chiếc bánh giò để làm vui lòng người mẹ.

'Cam' Lan Ngoc ap dao Tran Thanh tren san khau 'On gioi'… - Anh 2

Thanh Duy. (Ảnh: chụp màn hình)

Xử lý tình huống khéo léo không kém Lan Ngọc và Thanh Duy là ca sĩ Châu Đăng Khoa. Trong tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Châu Đăng Khoa hóa thân chàng trai muốn làm đám cưới với bạn gái. Để thuyết phục bố mẹ, nam nhạc sĩ đã giả vờ là người đồng tính.

Hoài Linh chia sẻ, anh không ngờ trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”, Châu Đăng khoa lại “dữ dằn” đến vậy. Nam khách mời đã tạo tình huống để khán giả cười bằng những câu nói vô cùng đơn giản và khôn khéo xử lý tình huống đám cưới bị bố mẹ phản đối.

'Cam' Lan Ngoc ap dao Tran Thanh tren san khau 'On gioi'… - Anh 3

Châu Đăng Khoa. (Ảnh: chụp màn hình)

Châu Đăng Khoa cũng là người đoạt cúp trong tập 3 khi một lần nữa thuyết phục được Hoài Linh ở căn phòng cuối cùng. Theo đó, nam ca sĩ đã chọn cách xé chiếc vé số trúng thưởng của bố để tình cảm gia đình mãi được nguyên vẹn. Cách xử lý khéo léo này giúp Châu Đăng Khoa giành chiến thắng chung cuộc.

>>> Xem clip Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi!” (Nguồn: Ơn giời, cậu đây rồi!”):