Để có chuyến đi an toàn, đừng bỏ qua những cấm kỵ phong thủy khi đi du lịch như ở cuối phòng hành lang, chụp ảnh trong khách sạn.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 1

Tránh ở phòng cuối hành lang là một trong những cấm kỵ phong thủy khi đi du lịch. Đây là vị trí chứa nhiều năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người ở. Ảnh: StudentVIP.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 2

Tuyệt đối không ở trong phòng không có cửa sổ vì nó tạo ra nhiều tạp khí, không tốt cho việc du lịch của gia chủ. Ảnh: Printest.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 3

Khi đi du lịch một mình và ở trong phòng có hai giường riêng biệt, bạn nhớ đặt túi xách hoặc quần áo ở trên giường trống. Ảnh: Wikihow.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 4

Điều đó ngụ ý như chiếc giường đã có người sử dụng. Bởi, giường trống sẽ thu hút nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài. Ảnh: 42Marketing.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 5

Không nên ngủ tại khách sạn mà tắt đèn. Hãy để lại một bóng đèn nhỏ còn sáng để bạn có thể yên tâm trong giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe cho ngày du lịch tiếp theo. Ảnh: Room Design.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 6

Đừng quên xả nước bồn cầu trước khi sử dụng lần đầu tại khách sạn. Điều đó giống như việc đẩy tạp khí ra khỏi phòng. Ảnh: B&Q.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 7

Phong thủy quan niệm, chụp ảnh trong khách sạn, đặc biệt lúc nửa đêm có thể ảnh hưởng không tốt tới chuyến du lịch của gia chủ. Ảnh: Efe.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 8

Bạn cũng không nên chụp ảnh cùng nhà cũ hay những cây cổ thụ hàng nghìn năm tuổi. Vì chúng có thể hút nguồn năng lượng xấu cho người chụp. Ảnh: Houston Chronicle.

Cam ky phong thuy can tranh khi di du lich - Anh 9

Bạn nên chọn tầng phù hợp với mệnh của mình. Mỗi tầng trong khách sạn đại diện cho Ngũ hành riêng: 1, 6 là Thủy, 2, 7 là Hỏa, 3, 8 là Mộc, 4, 9 là Kim, 5, 0 là Thổ. Ảnh: Dreamatico. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).