Trận động đất vào Chủ nhật vừa rồi xảy ra tại Ý đã khiến nhiều ngôi nhà sụp đổ. Tưởng chừng mọi thứ sẽ bị chôn vùi dưới lớp bê tông thì điều bất ngờ đã xảy ra với chú chó nhỏ.

Sau trận động đất 6,6 độ richter vào chủ nhật tuần trước, nhiều ngôi nhà tại Ý đã sụp đổ. Rất may không có thương vong về người, nhiều người dân đã rời bỏ nhà cửa sau trận động đất vào tháng 8 khiến 300 người chết.

Thủ tướng Matteo Renzi cam kết sẽ xây dựng lại các nơi chịu ảnh hưởng bởi động, triển khai khẩn cấp và cán bộ quản lý, xây dựng các nhà tạm để cho người dân sinh sống.

Trong công việc tìm kiếm người và cứu hộ, cứu nạn sau trận động đất hôm Chủ nhật vừa rồi, ý chí sinh tồn của chú chó nhỏ bị chôn vùi dưới đống đổ nát khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Đoạn clip được ghi lại khi đôi chân của con chó thò ra giữa khoảng trống trong đống đổ nát. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng di những khối bê tông để cứu sống chú chó. Theo chia sẻ từ nhân viên cứu hộ, chú nhỏ đã trải qua gần 2 ngày hông thấy ánh mắt trời và đói khát trước khi được giải cứu.

Clip chú chó được cứu sống sau khi bị bê tông chôn vùi.

Cam dong truoc y chi sinh ton manh liet cua chu cho sau tran dong dat - Anh 1

Chiếc chân chó thò ra ngoài đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Cam dong truoc y chi sinh ton manh liet cua chu cho sau tran dong dat - Anh 2

Cam dong truoc y chi sinh ton manh liet cua chu cho sau tran dong dat - Anh 3

Cam dong truoc y chi sinh ton manh liet cua chu cho sau tran dong dat - Anh 4

Cam dong truoc y chi sinh ton manh liet cua chu cho sau tran dong dat - Anh 5

Chú chó được giải cứu thành công.

Minh Huyền