Diego Costa và Eden Hazard đã lần lượt giơ cao con số 22 sau hai lần đốt lưới Leicester City, để tưởng nhớ người mẹ mới mất của đồng đội Willian .

Willian đã trở về quê nhà Brazil để đội tang mẹ, bà Maria Jose Borges, người vừa qua đời đầu tuần này, sau 2 năm vật lộn với căn bệnh ung thư quái ác. Mất mát của Willian đã đang được toàn đội Chelsea san sẻ: The Blues ra sân tiếp Leicester với băng đen trên tay, và mỗi cầu thủ như chiến đấu thay cho phần chàng tiền vệ tóc xù.

Quyết tâm của họ được cụ thể hóa bằng hai bàn thắng trong hiệp một của Costa và Hazard. Điều đặc biệt nhất, cả hai đều đã ăn mừng bằng cách dùng tay tạo thành con số 22, số áo của Willian, và giơ cao lên bầu trời Stamford Bridge để tỏ lòng thành kính.

CAM DONG: Diego Costa va Eden Hazard ghi ban, tuong nho nguoi me qua co cua Willian - Anh 1

CAM DONG: Diego Costa va Eden Hazard ghi ban, tuong nho nguoi me qua co cua Willian - Anh 2

Những pha ăn mừng đặc biệt và đầy ý nghĩa

Thứ Năm vừa qua, tiền vệ người Brazil đã thông báo tin buồn, mất mát của bản thân và gia đình trên Facebook. Anh viết: “Con sẽ nhớ mẹ vô cùng. Sự thật quá đau buồn nhưng con vẫn chấp nhận nó, vì con biết, mẹ vẫn sẽ ở bên con mãi mãi. Con sẽ tiếp tục cuộc sống trên quả đất này, sẽ làm theo những lời dạy của Chúa, để được gặp mẹ trên Thiên đàng”.

Mẹ chưa từng bỏ anh đi. Cả đội Chelsea và thế giới bóng đá cũng thế, Willian nhé!

Willian tươi cười bên mẹ

Hai pha lập công của Costa và Hazard trước Leicester (chung cuộc Chelsea thắng 3-0):

Hoài Thuận