Đột nhiên trở thành bà lão chỉ sau một đêm, cô gái ôm mặc cảm quyết bỏ nhà ra đi khiến cho người chồng 'ngôn tình' lặn lội đi tìm.

Các trang thông tin Trung Quốc đồng loạt đưa tin, một cô gái sinh năm 1985, ở Hà Nam, Trung Quốc tên Hồ Quyên tuy mới là bà mẹ hai con nhưng lại 'sở hữu' một gương mặt già nua của bà lão 70 - 80 buổi.

Cam dong canh chong di tim vo bien thanh ba lao chi sau mot dem - Anh 1

Hồ Quyên khi 20 tuổi

Hồ Quyên vốn là một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng nhất vùng. Sau khi kết hôn với người mình yêu, hai vợ chồng đang hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng thì tai họa bỗng nhiên ập tới. Chỉ sau một đêm, Hồ Quyên từ một cô gái hơn 20 tuổi xinh đẹp bỗng nhiên trở thành bà lão 70 - 80 tuổi với da nhăn nheo, cơ mặt chảy xệ. Mọi người dường như không ai biết căn bệnh gì đang xảy ra với Hồ Quyên cả.

Cam dong canh chong di tim vo bien thanh ba lao chi sau mot dem - Anh 2

Hồ Quyên sau một đêm bị lão hóa

Anh Chu Tục Siêu, chồng của Hồ Quyên hiểu rất rõ bệnh tật của vợ mình nhưng chưa bao giờ thể hiện thái độ sợ hãi hay ruồng bỏ cô. Tuy nhiên, Hồ Quyên lại luôn mặc cảm về ngoại hình lão hóa trước tuổi của mình.

Các bác sĩ nhận định Hồ Quyên mắc phải căn bệnh nhão da (Cutis laxa) vô cùng hiếm gặp, cả thế giới chỉ có khoảng 10 người mắc phải căn bệnh này, và ở Trung Quốc mới chỉ ghi nhận duy nhất 1 trường hợp như vậy. Các bác sĩ cho biết, phương pháp tốt nhất cho Hồ Quyên lúc này là phẫu thuật thẩm mỹ , nhưng vì cơ mặt đã bị chảy xệ nên dù phẫu thuật cũng không thể trở lại là 'Hồ Quyên xinh đẹp' khi xưa được.

Cam dong canh chong di tim vo bien thanh ba lao chi sau mot dem - Anh 3

Sau khi bị lão hóa, Hồ Quyên đã đi làm lại chứng minh thư

Sau 10 năm chịu đựng, cũng như không làm phẫu thuật, Hồ Quyên quyết tâm dứt áo ra đi với mong muốn cho chồng mình có được một cuộc sống mới cũng như là sự giải thoát cho mình.

Kể từ lúc đó, chồng cô đã đi khắp nơi tìm vợ trong vô vọng. Anh đã đăng tải thông tin trên nhiều phương tiện truyền thông, đi phát tờ rơi và lùng sục khắp các hang cùng ngõ hẻm với mong muốn Hồ Quyên sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

Cam dong canh chong di tim vo bien thanh ba lao chi sau mot dem - Anh 4

Cam dong canh chong di tim vo bien thanh ba lao chi sau mot dem - Anh 5

Anh Chu Tục Siêu đăng tải thông tin tìm vợ trên nhiều phương tiện truyền thông

Sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng anh cùng tìm được vợ của mình. Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của họ trên sóng truyền hình từng khiến cho bao người phải xúc động rưng rưng.

Cam dong canh chong di tim vo bien thanh ba lao chi sau mot dem - Anh 6

Hai vợ chồng cuối cùng cũng được đoàn tụ

Được biết sau khi trở về, Hồ Quyên đã nghe theo lời khuyên của bác sĩ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, Hồ Quyên đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình với 2 đứa con xinh xắn cùng người chồng hết mực thương yêu vợ con.

Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn