Nhẫn tâm cầm dao chặt chân chú chó còn sống, cô gái trẻ đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh một cô gái trẻ cầm con dao ngang nhiên chặt chân trước của chú chó vẫn đang còn sống. Không những thế, cô gái này còn cười hả hê sau khi chặt chân của chú chó. Chú chó yếu ướt chỉ biết kêu rên đau đớn.

Cam dao chat chan chu cho con song, co gai tre cuoi ha he khoe 'thanh tich' - Anh 1

Cô gái cười hả hê sau khi chặt chân chú chó còn sống.

Hành vi tàn bạo của cô gái trong clip khiến nhiều người rùng mình. Rất nhiều ý kiến phẫn nộ, chỉ trích.

Tài khoản facebook K.D bình luận: “Thật sự rùng mình, tự hỏi không biết đây có thực sự là con người không? Bởi vì kể cả đàn ông nổi tiếng là lì lợm cũng không nỡ xuống tay tàn độc với một con vật huống chi đây là hình hài một người phụ nữ. Quá nguy hiểm cho gia đình và xã hội khi loại ác quỷ này vẫn tồn tại và lẩn khuất quanh đây”.

Tài khoản facebook có tên T.N chia sẻ: “Thật sự là không dám xem. Đúng là ác quỷ!”.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng phẫn nộ trước hành vi đánh đập chó dã man của 3 thanh niên. Theo hình ảnh được chia sẻ trên facebook, 3 thanh niên này hành hạ và treo cổ chú chó lên cây rồi chụp ảnh khoe ‘thành tích’.

Cam dao chat chan chu cho con song, co gai tre cuoi ha he khoe 'thanh tich' - Anh 2

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người phẫn nộ

Rất nhiều cư dân mạng dành nhiều lời lẽ nặng nề lên án hành động của ba thanh niên này.

“Sao mà dạo này cái “trào lưu” hành hạ dã man nó rộ lên hay sao ạ? Luật nhân quả bây giờ nó quả báo liền liền, bọn này cứ chống mắt lên mà xem”, tài khoản L.H bình luận.

Nhiều người còn xúc động đến bật khóc vì thương cảm. Thậm chí, các thành viên trên một diễn đàn thú cưng còn quyết tâm truy tìm thủ phạm rồi đâm đơn kiện vì hành vi ngược đãi này.

Cẩm Cù