Theo nhân tướng học, nhìn nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ là biết ngay tương lai giàu hay nghèo, có số vượng phu ích tử hay không

Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi

Cam ban tay phu nu, nhin not ruoi la biet ngay tuong lai giau sang, vuong phu, phuc duc - Anh 1

Biểu thị tính cách cố chấp, không thế kết bạn được với người khác. Khả năng ứng biến kém, khi gặp khó khăn trở ngại thường sẽ bị rơi vào cảnh hỗn độn, đặc biệt là về mặt tiền bạc.

Trên vòng cổ tay có nốt ruồi

Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

Nốt ruồi son

Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Cam ban tay phu nu, nhin not ruoi la biet ngay tuong lai giau sang, vuong phu, phuc duc - Anh 2

Những người có đặc điểm này thường là những người rất cẩn trọng trong suy nghĩ và trong cả hành động. Do đó, họ thường có cuộc sống khá ổn định, có của ăn của để về sau và cũng gọi là dư giả cho con cháu.

Thế nhưng, những người có nốt ruồi ở vị trí này thì họ thường là những người không mấy lãng mạn và hơi vô tâm đối với nửa kia. Nếu muốn hạnh phúc, những người này phải thay đổi suy nghĩ khá nhiều..

Nốt ruồi ở Ngón cái

Những người này, họ thường rất hút mắt đối với những người khác phái cũng như thường là trung tâm trong công việc cũng như bạn bè. Nói chung là họ thường gặp phải sự lao đao trong chuyện tình cảm, bản thân luôn chìm đắm trong đó, lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc, dần sa vào cảnh xuống dốc.

Nốt ruồi nằm tại ngón trỏ

Nốt ruồi này, nếu có ở nam giới thì họ sẽ có thể làm nên việc lớn cũng như là động lực cho gia đình hai bên của vợ chồng họ. Nếu nốt ruồi này nằm trên tay phụ nữ, theo nhân trắc học thì thấy rằng đây là người vợ đảm đang, biết sắp xếp mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

Nốt ruồi nằm ở ngón giữa

Theo xem tướng học người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang và có địa vị cao, tuy nhiên thì họ lại bị lệ thuộc khá nhiều vào người khác.

Ngoài ra, đặc biệt nếu đó là một nốt ruồi son, chủ nhân của nốt ruồi sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành những người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi nằm ngón đeo nhẫn

Chủ nhân của kiểu này thường là những người mang trong mình số đào hoa và thường thì họ sẽ gặp nhiều điều bất ngờ ở trong chuyện tình cảm. Khả năng sẽ được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ là khá cao.

Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep