Anh về còn treo ảnh của tôi lên facebook và dùng những lời tán dương thú vị. Thế nhưng tôi chẳng ngờ được rằng vì tất cả những sự kiện đó mà cô người tình của anh ghen lên.

Các

Tuần trước là kỉ niệm 10 năm ngày cưới của chúng tôi. Vợ chồng tôi có đi du lịch 1 tuần với nhau để kỉ niệm ngày cưới. Nhiều bạn bè động viên bảo tôi rằng, lấy nhau lâu như vậy mà còn yêu thương, chăm chút nhau như thế không có nhiều vợ chồng làm được.

Anh về còn treo ảnh của tôi lên facebook và dùng những lời tán dương thú vị. Thế nhưng tôi chẳng ngờ được rằng vì tất cả những sự kiện đó mà cô người tình của anh ghen lên. Cô ta lên facebook của anh “đá xoáy” và còn gián tiếp nói để tôi và mọi người hiểu chuyện.
Tôi giận anh lắm! Từ thiên đường tôi như bị rơi xuống địa ngục. Lúc nào cũng như có một cục nghẹn ở họng, anh hiểu tôi nên đã xin lỗi. Thế nhưng tôi không biết phải làm sao để quay về mà không có những cảm giác nghi hoặc khi ở bên cạnh chồng? Bạn đọc doidienvoiguong@...

Gặp phải các tình huống tâm lý khó xử trong cuộc sống, bạn đọc có thể gửi thư về địa chỉ banbandoc@vietnamnet.vn chúng tôi sẽ liên hệ với các chuyên gia tâm lý để chia sẻ cùng bạn.