phút 81 trong trận đấu với Wolfsburg ở lượt về tứ kết Champions League trên sân Bernabeu, Real Madrid đang dẫn đối thủ 3-0 và tổng tỉ số lúc này là 3-2 thì Benzema có pha đi bóng trong khu 16,50 m rồi tung ra cú dứt điểm chệch cầu môn.

Bên ngoài HLV Zidane ngồi sụp xuống, vặn mình như muốn nắn quả bóng vào trong rồi nhảy lên tiếc nuối. Ông tung cả chân ra cứ như thời mình còn là cầu thủ sút quả bóng nhưng quên là mình đang mặc bộ veston lịch lãm. chiếc quần tây bị vận động mạnh và căng đã toạc cả phần mông (ảnh).

Cai quan rach cua Zidane - Anh 1

Vì sao các học trò Zidane đang dẫn 3-0 mà ông lại tiếc nuối và có những biểu cảm như thế?

Sự nghiệt ngã của luật chơi với chỉ số phụ xét qua luật bàn thắng sân khách khiến Zidane mong có bàn thắng nâng tỉ số lên 4-0 để an toàn với tổng tỉ số là 4-2 thay vì đang là 3-2. Bởi sau pha hỏng ăn của Benzema nếu Wolfsburg có một bàn thắng rút ngắn xuống 1-3 thì chính Real Madrid sẽ là đội bị loại.

Có thể hiểu Zidane lo lắng sau bàn thứ ba ở phút 77 như thế nào bởi chỉ thủng lưới một bàn thì tất cả đối với ông sẽ tan tành và hat trick của Ronaldo sẽ vô nghĩa.

May là điều tồi tệ mà Zidane lo sợ đã không xảy ra và thầy trò ông có quyền ăn mừng với chiếc quần rách của thầy Zidane khi lội ngược dòng giành vé vào bán kết.

ĐỨC TRƯỜNG