Tôi thực sự không ngờ cô bạn gái của mình lại dám cãi nhau tay đôi với mẹ tôi để bênh thần tượng Hàn Quốc.

Lúc mới yêu, tôi đã thấy bạn gái mình có biểu hiện lạ khi thần tượng thái quá một nam diễn viên Hàn Quốc. Thế nhưng, thật không ngờ, cô ấy dám cãi nhau tay đôi với mẹ tôi để bênh vực thần tượng.

Người yêu tôi là một cô nàng mỏng manh, yếu đuối. Cô ấy xinh đẹp, hiền và có một tâm hồn vô cùng lãng mạn. Nhưng điều làm tôi hơi khó chịu là bạn gái mình đang chết mê chết mệt một phim Hàn Quốc mới ra mắt và anh chàng diễn viên điển trai đóng trong bộ phim này.

Cai nhau voi me ban trai vi benh than tuong Han Quoc - Anh 1

Ảnh minh họa: Maisoi.

Yêu nhau, cuối tuần muốn dẫn bạn gái đi chơi, đi dạo đâu đó ăn uống để hâm nóng tình cảm, thế nhưng, người yêu tôi lại chỉ thích ru rú ở nhà ôm cái máy tính để xem phim. Chiều theo ý nàng, tôi đành phải chốt hạ ở nhà xem phim và ngán ngẩm với cái miệng người yêu xuýt xoa không ngừng "Ôi tình yêu của em".

Càng yêu, tôi càng thấy sợ trước thái độ bảo vệ thần tượng của bạn gái mình. Mỗi lần tôi chỉ vô ý chê bai một chút thôi thì chắc chắn sẽ bị cô ấy nhìn bằng ánh mắt hình viên đạn và giận dỗi cả tuần liền. Vậy nên, để tránh rắc rối, tôi tuyệt đối không bao giờ tranh luận các vấn đề về phim Hàn với người yêu của tôi nữa.

Là bạn trai của một cô nàng cuồng thần tượng Hàn, tôi có thừa kinh nghiệm để đối phó với các tình huống, nhưng mẹ tôi thì không.

Hôm đó, tôi dẫn bạn gái sang nhà mình ăn. Khi cả gia đình đang vui vẻ thưởng thức bữa cơm ấm cúng, trên tivi bất chợt xuất hiện một đoạn quảng cáo về sản phẩm có anh chàng thần tượng của bạn gái tôi là diễn viên.

Vừa thấy thế, mẹ tôi chỉ buột miệng nói: "Đàn ông gì mà nhìn như thằng ái". Nghe vậy, tôi chợt rùng mình và thầm linh cảm sẽ có một cơn giông tố sắp nổi lên.

Đúng như tôi dự đoán, bạn gái tôi đang ăn vui vẻ bỗng đặt bát cơm xuống nhìn thẳng mẹ tôi và nghiêm giọng nói: "Anh ý ái nhưng hơn chồng con bác là cái chắc".

Mẹ tôi ban đầu mặt tái mét không thốt nên lời, sau đó trấn tĩnh lại, bà liền mắng: "Tôi thấy nó ái thì nói ái, liên quan gì đến cô sao cô láo thế?". Người yêu tôi cũng chẳng vừa liền cãi nhau tay đôi với mẹ tôi rồi bênh vực, khen thần tượng đủ điều rồi chê tôi bất tài, xấu trai, lương còn thấp hơn cô ấy.

Sau bữa cơm hôm ấy, tôi quyết định chia tay cô bạn gái hỗn xược của mình. Mà kể cả tôi không chia tay thì cô ấy chắc chắn cũng sẽ làm vậy vì mẹ tôi dám xúc phạm thần tượng của mình.

Mời độc giả xem video Phản ứng khi con nói mình là người đồng tính. (Nguồn youtube)