Những chuyện tình từ màn ảnh bước ra ngoài đời có thể làm người hâm mộ "phát cuồng" vì sự ăn ý và đẹp đôi của các diễn viên. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng cũng có được kết thúc có hậu.

1. Lee Min Ho và Park Min Young (Thợ Săn Thành Phố)

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 1

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 2

Ngày 23/08/2011, báo chí được phen rùm beng khi Lee Min Ho và mỹ nhân dao kéo - Park Min Young thừa nhận hẹn hò từ tháng 7/2011. Nhiều tờ báo cho rằng cặp đôi đã phải lòng nhau khi cùng tham gia diễn xuất bộ phim Thợ Săn Thành Phố (City Hunter). Không thể phủ nhận diễn xuất tình cảm của hai diễn viên trong phim rất thuyết phục người xem, và hai người cũng được đánh giá là khá đẹp đôi. Thế nhưng, vào 25/01/2012 họ tuyên bố chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Lý do được đưa ra là do lịch trình của cả hai vô cùng bận rộn, khó có thể gặp được nhau thường xuyên. Hiện nay Park Min Young chưa có kế hoạch và thông tin gì mới, còn Lee Min Ho vẫn là một cái tên rất hot khi vừa công khai hẹn hò "tình đầu quốc dân" Suzy.

2. Choi Ji Woo và Lee Jin Wook (Air City)

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 3

Cặp đôi chị em này bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 sau khi cùng quay bộ phim Air City hai năm trước đó. Cách biệt 6 tuổi giữa hai người mắc phải sự phản đối gay gắt của fan hâm mộ. Sau đó Lee Jin Wook thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 5/2009. Sau khi xuất ngũ vào tháng 3 năm 2011, hai người thông báo đã chia tay.

3. Kim Bum và Moon Geun Young (Nữ Thần Lửa Jung Yi)

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 4

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 5

Mối tình chóng vánh của cặp đôi chỉ kéo dài từ tháng 10/2013 đến tháng 5/2014. Sau khi cùng nhau tham gia bộ phim Nữ Thần Lửa Jung Yi, Kim Bum đã phải lòng Moon Geun Young. Hai người sau đó còn bị bắt gặp đi châu Âu cùng nhau. Đến khi chính thức chia tay, hai diễn viên vẫn giữ im lặng, có thể nói, mối quan hệ được kết thúc nhẹ nhàng nhất có thể.

4. Hyun Bin và Song Hye Kyo (Thế Giới Họ Đang Sống)

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 6

Hai diễn viên hạng A của showbiz Hàn Quốc cùng đóng chung bộ phim Thế Giới Họ Đang Sống (The World That They Live In) vào năm 2008. Một năm sau, hai người chính thức hẹn hò. Người quen của HyunBin chia sẻ rằng hai người đã giữ liên lạc sau khi bộ phim kết thúc. Sau một thời gian dài xa nhau, anh chàng đã nhận ra cảm xúc của mình. Cuộc tình đẹp như mơ này đã tan vỡ hai năm sau đó (2011), HyunBin rời khỏi làng giải trí và thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 3 năm đó.

5. Lee Byung Hun và Song Hye Kyo (Một cho tất cả)

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 7

Trước khi hẹn hò nam tài tử HyunBin, mỹ nhân Song Hye Kyo đã từng có thời gian hẹn hò với Lee Byung Hun vào năm 2003, sau khi cả hai đóng chung bộ phim Một Cho Tất cả (All In). Tiếc rằng sau đó hai người cũng chia tay vì quan điểm không đồng nhất. Lee Byung Hun trả lời trong một buổi phỏng vấn, rằng mẹ của nam diễn viên muốn anh kết hôn vào năm 2004, nhưng Song Hye Kyo lúc đó vẫn muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Hiện nay, Lee Byung Hun đã kết hôn và có đứa con đầu lòng với nữ diễn viên xinh đẹp Lee Min Jung. Còn Song Hye Kyo vẫn một mình lẻ bóng.

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 8

TN/nguoiduatin.vn

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 9

Top 10 phim cổ trang Hàn có tạo hình đẹp nhất Phục trang luôn là yếu tố quan trọng giúp định hình...

Cai ket chong vanh cua cac cap doi phim gia tinh that - Anh 10

7 lý do 'Ngoại già tuổi hai mươi' là bộ phim không thể không xem Bộ phim "Ngoại già tuổi 20" đã làm nên cơn sốt lớn ở...