Theo Bí thư Huyện ủy Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) Lê Văn Uối, Ban thường vụ Huyện ủy không đồng tình với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng mà ông Viễn tự phong và thống nhất hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ Đảng.

Cai ket be bang voi Pho giam doc bi lo clip sex - Anh 1

Hình ảnh trong clip sex của ông Viễn

Chiều 3/10, ông Uối cho biết Ban thường vụ Huyện ủy Kế Sách vừa họp lấy ý kiến kỷ luật đảng viên đối với ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách). Kết quả, Huyện ủy thống nhất mức kỷ luật khai trừ khỏi đảng với ông Viễn.

Theo ông Uối, ông Viễn không chỉ vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm đạo đức, lối sống nghiêm trọng của một người Đảng viên, làm ảnh hưởng xấu tới Đảng bộ huyện và nhân dân trong huyện.

Liên quan tới vụ việc, khoảng 3 tuần trước, một phụ nữ tự giới thiệu là chủ tiệm áo cưới ở Hậu Giang đến đây và cho họ xem khoảng 10 clip sex.

Hai nhân vật trong các clip là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất ở Sóc Trăng và nữ kế toán làm việc tại trường Xuân Hòa 4. Mục đích được cho là để bôi nhọ nữ kế toán.

Trước xôn xao của dư luận, Bí thư Huyện ủy Kế Sách đã lập đoàn kiểm tra và xác định chính ông Viễn là nhân vật nam trong clip sex.

Ông Viễn cũng đã thừa nhận mình vào khách sạn với người tình và quay lại clip. Tự ông đã nhận hình thức cảnh cáo về mặt Đảng nhưng Ban thường vụ Huyện ủy không đồng tình.

Ngang Chuyên