Trấn Thành đã chính thức lên tiếng phản hồi trước ồn ào xảy ra 4 tháng trước vụ anh bị cấm nhập cảnh vào Mỹ vì trốn thuế.

Khuya ngày 29/6 vừa qua, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay sang Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, nam MC hài hước đã không được nhập cảnh vào Mỹ và bị trục xuất về Việt Nam ngay sau đó.

Cai ket bat ngo viec Tran Thanh bi cam nhap canh vao My - Anh 1

Cái kết bất ngờ việc Trấn Thành bị cấm nhập cảnh vào Mỹ vì trốn thuế

Sự việc từng gây xôn xao một thời và nam MC tài ba bị nghi ngờ có mục đích nhập cảnh sai trái và trốn thuế. Chính Trấn Thành cũng chia sẻ rằng, lúc đầu nhân viên an ninh sân bay còn nghi ngờ anh “đi khống” và nói sẽ đề xuất từ chối nhập cảnh trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, sau khi Trấn Thành giải thích thấu tình đạt lý thì mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi nhưng khán giả vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn với những gì mà bạn trai Hari Won nói lúc đó.

Và mọi việc đã có câu trả lời khi mới đây, Trấn Thành đã đăng tải lên trang cá nhân của mình việc anh đã có visa đi Mỹ mới và sắp tới sẽ biểu diễn ở đây gần 2 tuần liền. Hành động này của nam MC đã chứng minh việc bản thân anh trong sạch và tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Như vậy, những tin đồn hay nghi hoặc sai cho nam MC cuối cùng cũng đã có một câu trả lời thỏa đáng.

Cai ket bat ngo viec Tran Thanh bi cam nhap canh vao My - Anh 2

Trấn Thành đã có visa mới đi Mỹ

Trước đó, nam MC điển trai từng cho biết, visa đã hết hạn mà anh không hay biết. Năm ghi hạn visa là năm 2016 nhưng Trấn Thành không để ý con số nằm phía dưới. Sau khi đáp chuyến bay tới Mỹ, anh đã ở nơi dành cho người di trú có vấn đề suốt 24 tiếng. Vì không thể nhập cảnh vào Mỹ nên nam danh hài không thể có mặt trong các show ở Mỹ mà anh đã nhận lời từ trước.

Hương Giang (TH)/Khoevadep