Dù phía Trung Quốc bày ra vô số chiêu trò, cặp Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh vẫn vững vàng, quyết tâm vượt qua để cả 4 game thủ Việt Nam có cái kết rất đẹp đẽ.

Cai ket bat ngo sau chien thang cua Viet Nam truoc Trung Quoc - Anh 1

Cái kết bất ngờ sau chiến thắng của Việt Nam trước Trung Quốc

Như vậy, ở chung kết nội dung 2vs2 Shang thuần tiễn, 2 cặp đôi Việt Nam là Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh, Bibi – Cam Quýt sẽ đụng độ nhau. Tất nhiên, cửa sáng hơn nghiêng về phía Chim Sẻ và Hồng Anh.

Nhưng theo một luồng thông tin, rất có thể trận Chung kết trong mơ, giữa 2 đội Việt Nam trên đất Trung Quốc sẽ không diễn ra. Thay vào đó, nó còn kết thúc ấm áp và tuyệt vời hơn nữa: Hai đội quyết định hòa và tiền thưởng sẽ chia bốn để "cả nhà cùng vui", cùng chung tay đoàn kết.

Sau trận đấu bán kết vô cùng căng thẳng của Chim Sẻ - Hồng Anh trước Lôi Lão Hổ - Tế Tế Lạp, 2 game thủ trẻ của Việt Nam cũng đã được ông bầu thưởng nóng để khích lệ tinh thần.

Nếu thông tin 4 game thủ Việt Nam cùng nhau chia thưởng là thật thì chắc chắn sĩ khí toàn đội sẽ đồng loạt tăng lên cũng như giảm bớt một cuộc chiến để giữ sức cùng sự tập trung. Và trong các nội dung sắp tới, đoàn Việt Nam hứa hẹn sẽ còn thi đấu thăng hoa hơn nữa.

Tại giải AOE Trung Việt hồi tháng Năm vừa rồi, 3 vị trí cao nhất của nội dung solo random cũng đều là game thủ Việt Nam bao gồm Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh và Bibi. Vì thời gian giải đấu không đủ nên BTC và đoàn Việt Nam đã thống nhất sẽ phân định Nhất, Nhì, Ba khi về nước.

theo Trí Thức Trẻ