Cuộc trò chuyện hài hước giữa MC Kỳ Duyên với Nguyễn Ngọc Ngạn thực sự đã khiến nhiều người phải thích thú, "đứng ngồi không yên".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhưng đầy hài hước nhằm chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa cô với MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Theo đó, nữ MC hải ngoại viết, "Kỳ Duyên: Anh Ngạn ơi! Em hỏi thật nha, anh có muốn lấy vợ bé không? Em đang cần lấy người có quốc tịch Canada để dọn sang bên đó.

Cai ket bat ngo cho MC Ky Duyen khi ngo loi lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 1

Cái kết bất ngờ cho MC Kỳ Duyên khi ngỏ lời làm 'vợ bé' Nguyễn Ngọc Ngạn

Gởi text sang hỏi Anh Ngạn câu này. Anh Ngạn trả lời: Anh chắc là cô đang buồn nên cô nghĩ quẩn! Cô muốn lấy anh để sang Canada tại sao cô không lấy con trai? Anh có thể tổ chức đám cưới cho cô và con anh ngay trong tuần này! Con trai anh sẵn sàng hy sinh lấy cô để cô dọn sang Canada. Kỳ Duyên: Dạ, lấy anh về sáng nhổ tóc bạc, tối nằm gãi lưng đỡ mệt hơn ạ".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của MC Kỳ Duyên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến từ người hâm mộ tỏ ra thán phục trước sự hài hước của hai MC khi có màn đối đáp dễ thương đầy bất ngờ.

Cai ket bat ngo cho MC Ky Duyen khi ngo loi lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 2

MC Kỳ Duyên và Nguyễn Ngọc Ngạn

Nguyễn Cao Kỳ Duyên không chỉ nổi tiếng bởi nhan sắc trời phú mà còn là một người phụ nữ tài năng. Thế nhưng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì đường tình duyên của chị lại lận đận bấy nhiêu.

Hiện tại, MC Kỳ Duyên đang có một tình yêu đẹp. Tưởng chừng sau hai lần đổ vỡ, cô sẽ như con chim sợ cành cong nhưng duyên số đưa tới cho người đẹp một người đàn ông khác để yêu: David Duy Hân. Tuy ở bên nhau gần 10 năm nhưng người phụ nữ này lại không tính chuyện kết hôn.

Cai ket bat ngo cho MC Ky Duyen khi ngo loi lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 3

MC Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân

Mọi người nghĩ cần một tờ giấy kết hôn hoặc đám cưới để ràng buộc nhưng MC hải ngoại và người yêu lại gắn kết với nhau bằng chính sự thoải mái, cởi mở của mình. Người đẹp hào hứng khoe, Duy Hân rất ga lăng, anh thường bảo cô rằng, "Em thích sao, anh chiều vậy. Thích lấy thì lấy, thích ở vậy thì cứ ở vậy" khiến cô không bị áp lực trong hôn nhân.

Hương Giang (TH)/Khoevadep