Bé gái 10 tháng tuổi bị bạn trai của mẹ xâm hại tình dục

WSAZ – TV đưa tin, hôm 3/10 bà Emmaleigh phát hiện ra cơ thể đẫm máu và sưng vù của con gái ở tầng hầm nhà bạn trai và gọi cấp cứu.

Cai chet thuong tam cua be gai 10 thang tuoi bi xam hai tinh duc - Anh 1

Hình ảnh bé gái 10 tháng tuổi xấu số

Đứa bé vô tội được nhập viện trong tình trạng nguy kịch và đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người mẹ hai ngày sau đó.

Theo nhiều kênh thông tin, các bác sĩ cho biết những vết thương của em hoàn toàn phù hợp với một cuộc tấn công tình dục bạo lực, đặc biệt là những vết thương trên mặt.

Cai chet thuong tam cua be gai 10 thang tuoi bi xam hai tinh duc - Anh 2

Bé gái nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Mẹ của đứa bé nói với các nhà chức trách, bà đã nhìn thấy con gái của mình trần truồng và chảy nhiều máu ở tầng hầm cùng với người bạn trai của mình.

Benjamin Ryan Taylor – bạn trai của mẹ bé gái bị buộc tội xâm hại tình dục vào đêm chủ nhật hoặc sáng sớm thứ hai, khi những người khác trong nhà đang ngủ say.

Cai chet thuong tam cua be gai 10 thang tuoi bi xam hai tinh duc - Anh 3

Bạn trai của mẹ đứa bé bị cáo buộc xâm hại tình dục

Tuy nhiên, Taylor khai rằng anh đưa đứa bé xuống tầng hầm cùng mình để giặt quần áo. Anh nói thêm: “Tôi đang cố gắng để đổi tã của đứa bé nhưng bị ngất đi và không thể nhớ gì xảy ra tiếp theo.”

Theo điều tra ban đầu, các nhà chức trách đã tìm thấy chăn và quần áo dính đầy máu của bé gái. Taylor bị cáo buộc có dính máu trên người và thay đổi lời khai nhiều lần. Hơn nữa, anh đã cố gắng lau sạch thứ gì đó ở vùng háng của mình. Taylor cũng không làm gì để cứ sống đứa trẻ bởi những vết thương trong quá trình tấn công tình dục.

Các quan chức địa phương cho biết, đây là trường hợp tấn công tình dục tồi tệ nhất mà họ từng gặp trong hai thập kỷ qua. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. Họ sẽ đưa ra quyết định khởi tố Taylor vì tội giết trẻ sơ sinh trong thời gian ngắn.

Bảo Hân